`

Clip chế nữ sinh “đòi” bạn trai đi nhà nghỉ ngày Valentine

Thứ bảy, 14/02/2015 | 19:36 GMT+7

(ĐSPL) – Nữ sinh này đã đòi bạn trai tặng món quà Valentine “thật sự ý nghĩa mà cả hai đều thích”.

Xem video:

Đoạn clip chế của Chung Shin dài hơn 2 phút đã phần nào nói nên một vấn đề đáng lo ngại ở một bộ phận giới trẻ Việt hiện nay.

Trong đoạn clip này, khi bạn trai hỏi muốn tặng quà gì ngày lễ tình nhân Valentine, nữ sinh đã trả lời rằng: “Anh tặng gì cũng được”. Tuy nhiên, khi chàng trai gợi ý những món quà như socola, hoa hay gấu bông thì cô nàng đều đưa ra các lý do để từ chối.

Cuối cùng, cô gái nói muốn “món quà thật sự ý nghĩa mà cả em và anh đều thích” thì chàng trai biết ngay món quà đó là gì. Sau khi tan học, chàng trai liền đưa cô bạn gái vào nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

Clip chế nữ sinh “đòi” bạn trai đi nhà nghỉ ngày Valentine  - Ảnh 1

Chàng trai biết ngay món quà bạn gái gợi ý là gì. (Ảnh chụp từ clip).

Đoạn clip với những tình tiết sau đó chắc hẳn sẽ khiến một bộ phận giới trẻ suy nghĩ một cách chín chắn hơn và nhìn lại bản thân.

Theo đó, khi nữ sinh biết tin mình mang thai, cô đã nhắn tin thông báo cho bạn trai biết “tin vui” và ngỏ ý muốn đi khám thai thì anh chàng kia lại vờ như không quen biết và hỏi "cô là ai?”.

Clip chế nữ sinh “đòi” bạn trai đi nhà nghỉ ngày Valentine  - Ảnh 2

Anh chàng kia vờ như không quen biết sau khi bạn gái có thai. (Ảnh chụp từ clip).

Có thể nói, yêu sớm và quan hệ tình dục sớm đã trở thành một vấn đề đáng lo ngại trong một bộ phận giới trẻ hiện nay.

Vấn đề quan hệ tình dục ở trẻ vị thành niên không chỉ là mối nguy cơ có thai ở một cơ thể chưa phát triển đầy đủ, mang thai ngoài ý muốn mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khác như: các bệnh lây truyền qua đường tình dục, HIV… ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý, sự phát triển của cơ thể.

Clip của Chung Shin như một thông điệp cảnh báo những nữ sinh không giữ mình để rồi phải nhận “trái đắng” mang thai ngoài ý muốn, đau đớn đi phá thai một mình, hoặc phải nuôi con khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Bạn đang đọc bài viết Clip chế nữ sinh “đòi” bạn trai đi nhà nghỉ ngày Valentine tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày lễ tình nhân valentinelễ tình nhân Valentinemang thai ngoài ý muốnnữ sinh phá thaiquà tặng valentine
P.V (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống