`

Clip chú chó tập phát âm từ “mama” cùng em bé cực dễ thương

Thứ hai, 29/06/2015 | 21:21 GMT+7

(ĐSPL) - Một cậu bé đã được mẹ khuyến khích nói từ “mama” nhưng đúng lúc đó, chú chó ngồi cạnh cũng xen vào và quyết tâm gây một sự chú ý bằng cách cố phát âm.

[mecloud] IsKhvCPl2s[/mecloud]

Một đoạn video vui nhộn đã bắt được khoảnh khắc một chú chó nói từ đầu tiên của mình trước khi em bé ngồi cạnh nó phát âm được. Trong clip hài hước này, một bà mẹ được nhìn thấy đang cầm chiếc dĩa để bón thức ăn cho đứa trẻ và khuyến khích nó nói từ “mama” trước khi được xúc cho một miếng nữa.

Nhưng chú chó của gia đình ngồi bênh cạnh em bé cũng đã nỗ lực để bắt chước cách phát âm dù chú ta không phải là đối tượng của trò chơi học nói này. Chú chó đã cố gắng phát âm mấy lần để mong được phần thưởng.

Đoạn video này mới được tải lên Youtube ngày 26 nhưng đã nhanh chóng phát tán với tốc độ chóng mặt. Hiện đã có gần 100.000 lượt xem.

Trần Long (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Clip chú chó tập phát âm từ “mama” cùng em bé cực dễ thương tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú chó thông minhhọc nóiem bé tập nóiclip hài hước

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống