`

Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt

Thứ sáu, 11/07/2014 | 14:48 GMT+7

(ĐSPL) – Dựa trên nền nhạc “Em của ngày hôm qua” bản nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” khiến những ai đã từng học Bách Khoa rung rinh, gây sốt cộng đồng mạng.

Với nội dung nói về sự thay đổi tâm lý của những tân sinh viên trước và sau khi bước vào học tại cánh trường Đại học Bách Khoa, không giống như những gì tưởng tượng.

Kèm theo đó, những hình ảnh về ngôi trường Bách Khoa yêu dấu cùng các diễn viên diễn xuất hài hước làm người xem thích thú.

Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt - Ảnh 1
Học hành chăm chỉ trên thư viện.
Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt - Ảnh 2
Tuy nhiên, sinh viên Bách Khoa cũng giống như bao sinh viên khác.
Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt - Ảnh 3
Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt - Ảnh 4

Clip dài gần 4 phút, mới đăng tải cách đây hai ngày thu hút 42 ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận.

Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt - Ảnh 5

Nhiều bình luận cho clip nhạc chế "Em của trường Bách Khoa".

Bạn trẻ Phương Thùy bình luận “Hài quá. Xem hay ghê. Đúng là Bách Khoa toàn dân chuyên”. Bạn trẻ To Ny bình luận “Hay mà chuẩn. Bách Khoa điểm danh”. Bạn trẻ Xuyen Do chia sẻ “Hay quá”.

Dù chỉ nói về sinh viên trường Bách Khoa nhưng clip cũng đã thể hiện đúng tâm trạng của những ai đã từng trải qua thời sinh viên, bởi vậy, clip lan truyền với tốc độ chóng mặt trong hai ngày qua. 

Hiện bản nhạc chế "Em của trường Bách Khoa" vẫn thu hút nhiều lượt nghe và chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Clip nhạc chế “Em của trường Bách Khoa” gây sốt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
clipnhạc chếnhac cheEm của trường Bách Khoaem cua truong bach khoabách khoabach khoaEm của ngày hôm quaem cua ngay hom qua
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống