`

Clip ông bố xăm trổ hôn bụng bầu của vợ gây “sốt” mạng

Thứ sáu, 25/09/2015 | 13:42 GMT+7

(ĐSPL) - Một clip ghi lại cảnh ông bố xăm trổ hôn vào bụng bầu của vợ làm em bé trong bụng gần như phản ứng bằng cách giãy đạp liên tục khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên cộng đồng mạng truyền tay nhau một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh ông bố hôn lên bụng bầu của vợ khiến em bé phản ứng nhiệt tình.

Xem video:

[mecloud]QfoGFm8O4Y[/mecloud]

Kèm theo clip này là thông điệp: “Có hình xăm không có nghĩa là khiến anh trở thành ông bố thiếu trách nhiệm”.

Xuất hiện trong clip đặc biệt này, một ông bố mình đầy xăm trổ với những cử chỉ nhẹ nhàng nhàng hôn lên bụng vợ. Điều bất ngờ là, đáp trả lại nụ hôn của bố, em bé trong bụng lại đạp vào bụng mẹ như tỏ ra hào hứng, khiến bụng chuyển động rõ rệt.

Nhìn những cử chỉ nhẹ nhàng của người cha “nghịch ngợm” này, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và cảm động vì có thể nhận thấy rằng ông bố này chắc hẳn đang mong ngóng từng ngày được nhìn thấy em bé chào đơi.

Clip sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng, khiến nhiều trái tim rung động, nhất là những người đã, đang và sẽ làm bố, làm mẹ.

Hiện clip đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng khi lên tới hơn 250 nghìn lượt xem và hơn 300 nghìn lượt chia sẻ.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]efzA7K3OnO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Clip ông bố xăm trổ hôn bụng bầu của vợ gây “sốt” mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông bốông bố xăm trổbụng bầuem bégây sốtnụ hôn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống