`

Clip: Siêu trộm chôm iPhone 5s nhanh như chớp

Thứ sáu, 27/06/2014 | 13:20 GMT+7

(ĐSPL) – Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh siêu trộm chôm iPhone 5s nhanh như chớp trong một cửa hàng điện thoại khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ngay khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng vì “siêu trộm” giở thủ đoạn tinh vi, nhanh chóng lấy được chiếc điện thoại đắt tiền khi có đông người đứng ở đó. Phía trên chiếc camera an ninh ghi lại toàn cảnh cửa hàng trong đó có tên trộm.

Clip: Siêu trộm chôm iPhone 5s nhanh như chớp - Ảnh 1

Trong lúc chờ thanh toán tiền, hắn nhanh tay thó mất chiếc điện thoại đắt tiền rồi chuồn mất qua cửa chính, qua mặt bảo vệ.

Mở đầu là hình ảnh tên tên trộm mặc áo đen vờ làm nhân viên mua hàng, hắn thản nhiên ngồi chờ dán màn hình, còn chuyện trò cùng nhân viên. Trong lúc chờ thanh toán tiền, hắn nhanh tay thó mất chiếc điện thoại đắt tiền rồi chuồn mất qua cửa chính, qua mặt bảo vệ.

Tất cả chỉ được phát hiện khi nhân viên kiểm tra, chiếc điện thoại đã không cánh mà bay mất.

Cùng xem clip Siêu trộm chôm iPhone 5s nhanh như chớp:

 

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Siêu trộm chôm iPhone 5s nhanh như chớp tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu trộmsieu tromiphone 5Ssieu trom

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống