`

Clip: Xôn xao thanh niên bị 5 người đánh hội đồng dã man

Thứ tư, 01/10/2014 | 13:52 GMT+7

(ĐSPL) – Do xích mích với nhau, một nam thanh niên trong trang phục quần sooc, áo phông trắng bị nhóm người đánh hội đồng không thương tiếc ngay giữa đường.

Xuất hiện trên mạng xã hội vài giờ trở lại đây, đoạn clip dài 5 phút ghi lại cảnh nam thanh niên bị một nhóm thanh niên khác lao vào đánh hội đồng giữa đường. Không đủ sức chống cự thanh niên này chỉ còn cách cúi gằm mặt xuống nhận những cú đánh, cú đá “như mưa” của cả nhóm.

Clip: Xôn xao thanh niên bị 5 người đánh hội đồng dã man - Ảnh 1

5 thanh niên lao vào đánh hội đồng 1 thanh niên khác.

Vì sự việc xảy ra vào ban đêm nên ít người qua lại, cả nhóm thanh niên đánh được một lúc thì một người phụ nữ và người trong nhà chạy ra can ngăn.

Clip: Xôn xao thanh niên bị 5 người đánh hội đồng dã man - Ảnh 2

Không biết lý do chính xác của màn đánh hội đồng này là gì, nhưng nhìn cảnh đánh nhau hung hăng, dã man của nhóm thanh niên trên, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động lấy số đông áp đảo một người.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Xôn xao thanh niên bị 5 người đánh hội đồng dã man tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
clipthanh niên bị đánh hội đồngđánh hội đồngthanh niên
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống