`

Cô bé 4 tuổi làm “phiên dịch viên” Việt – Hàn hút 70 ngàn lượt xem

Thứ tư, 14/01/2015 | 10:31 GMT+7

(ĐSPL) – Cô bé 4 tuổi đã dịch đúng nghĩa từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại khiến người xem ngỡ ngàng, đặc biệt biểu cảm trên gương mặt của cô bé khiến triệu trái tim “tan chảy”.

Ngày hôm qua (13/1) trên khắp diễn đàn, mạng xã hội chia sẻ một video dài 5 phút ghi lại quá trình làm “phiên dịch viên” cho bố mẹ của một cô bé 4 tuổi. Cô bé này đã dịch những câu nói của bố mẹ từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại làm người xem thích thú.

Xem video: Bé 4 tuổi làm "phiên dịch viên" cho bố mẹ

Clip nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, hút gần 70 ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, ai nấy đều khâm phục khả năng nói lưu loát hai ngôn ngữ của cô bé và dành những lời khen đáng yêu cho cô bé.

 Cô bé 4 tuổi làm “phiên dịch viên” Việt – Hàn hút 70 ngàn lượt xem  - Ảnh 1

Được biết, em bé này có tên Jang Yun Seo còn được gọi là Giun Kim. Bé có mẹ là người Việt Nam và bố là người Hàn Quốc hiện đang sinh sống tại Seoul. Ngay từ khi bé 1 tuổi gia đình của bé đã dạy bé cả hai thứ tiếng Việt – Hàn vì mẹ của bé muốn bé giữ được một phần gốc gác quê hương.

 Cô bé 4 tuổi làm “phiên dịch viên” Việt – Hàn hút 70 ngàn lượt xem  - Ảnh 2
 Cô bé 4 tuổi làm “phiên dịch viên” Việt – Hàn hút 70 ngàn lượt xem  - Ảnh 3

Ngoài ra gia đình Yun Seo cũng cho cô bé tiếp cận thêm ngoại ngữ bằng những bài nhạc tiếng Anh.

Hiện clip siêu dễ thương của Yu Seo vẫn đang được cư dân mạng thích thú chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Cô bé 4 tuổi làm “phiên dịch viên” Việt – Hàn hút 70 ngàn lượt xem tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô bé 4 tuổiphiên dịch viêntiếng việttiếng hànjang yun seobố mẹ
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống