`

Cô bé 7 tuổi òa khóc khi thấy 42 shipper cùng lúc giao hàng, bất ngờ khi biết nguyên nhân

Thứ tư, 02/12/2020 | 12:14 GMT+7

42 shipper của một đơn vị giao đồ ăn nổi tiếng Philippines đã xuất hiện trước nhà của một bé 7 tuổi khiến hàng xóm vô cùng hoảng hốt.

Con phố hẹp trước ngôi nhà của bé gái ở Barangay Mabolo, thành phố Cebu, bỗng trở nên náo nhiệt khi xuất hiện 42 shipper mặc áo đồng phục màu hồng của một đơn vị giao đồ ăn nổi tiếng. Trên xe mỗi người có ít nhất hai túi gà rán và khoai tây chiên. Những người này cùng tới giao hàng cho cô bé 7 tuổi.

Cảnh tượng đặc biệt này được Dann Kayne Suarez, hàng xóm của cô bé phát trực tiếp qua Facebook. 

Hàng xóm phát hoảng khi 42 shipper cùng lúc giao hàng cho cô bé 7 tuổi. (Theo Asiaone)

Được biết, cô bé đã đặt đồ ăn trưa vì bố mẹ vắng nhà. Chính cha mẹ đứa trẻ là người dạy con cách đặt đồ ăn trên ứng dụng điện thoại.

Do kết nối Internet trục trặc nên hơn 40 lần ấn, cô bé mới thấy mình "đặt hàng thành công", không hề biết những lần trước đều đã được xác nhận. 

Trong khi một suất gà chỉ có giá 189 peso (khoảng 90 nghìn), cô bé sẽ phải trả 7.938 peso (gần 4 triệu đồng) nếu nhận tất cả đơn. Tuy nhiên, đứa trẻ chỉ đủ tiền để trả cho một đơn hàng duy nhất.

Trước tình cảnh "dở khóc dở cười trên", những người hàng xóm tốt bụng đã đến mua gà để giúp đỡ đứa trẻ và cả những shipper.

Tuy nhiên, trong lúc mọi người trong khu phố cố huy động nhau mua, một số shipper đã bỏ cuộc mà không giao được hàng. Sau khoảng 20 phút, con ngõ nhỏ đã yên tĩnh trở lại.

Trong bài đăng của mình, Dann Kayne Suarez kết luận rằng: "Đừng để con cái của bạn sử dụng điện thoại để đặt hàng bởi khi còn quá nhỏ, các bé chưa thể kiểm soát được hết những vấn đề bất ngờ phát sinh".

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô bé 7 tuổi òa khóc khi thấy 42 shipper cùng lúc giao hàng, bất ngờ khi biết nguyên nhân tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngshippergiao hàng online
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống