`

Cô bé tả chó "có lúc bỏ nhà theo trai" khiến ai cũng phải bật cười

Chủ nhật, 19/07/2020 | 19:10 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mới đây, mạng xã hội đang thích thú truyền tay nhau bài tập làm văn của em bé tiểu học. Nhân vật chính trong bài văn là con chó nhà bé.

Theo đó, giáo viên ra bài tập về nhà là tả con vật mà em yêu thích nhất. Vốn là người yêu thích động vật, cô bé tiểu học chọn ngay con chó cưng nhà mình đưa ngay vào bài. Thế nhưng, ai đọc xong bài văn cũng không thể nhịn nổi cười.

Nhân vật chính' trong bài văn.

Nội dung bài văn của cô bé như sau:

"Em thích nhất là con chó. Em thích chó bởi vì chó là loài vật thân thiện với con người. Chó có thể giữ nhà khi chủ đi vắng và có ăn trộm, chó sẽ sủa.

Chó của em có bộ lông màu vàng đậm, bốn chân rất dài, cái đuôi ngoe nguẩy chỗ này chỗ kia. Cái đầu thì nhỏ xinh. Chó của em có đặc điểm không ăn xương chuột, xương nhái, xương ếch. Chó thích ăn kem, ăn dưa hấu, khoai lang và kẹo. Chó có bộ lông màu vàng nên cha em gọi nó là Vàng. Chó vàng của em chị hai đi học về là lại ôm chân chị em nhảy, rất ham chơi.

Có lúc chó của em bỏ nhà theo trai rồi. Bữa thứ hai chó về mẹ la nhiều. Mẹ la xong chó giận mẹ không thèm nhìn mặt mẹ luôn. Em rất thương chó của em và thương rất nhiều. Chó nhìn vậy thôi nhưng rất đáng yêu. Chị thương Vàng".

Bài văn gây sốt cộng đồng mạng.

Qua lời văn kể của cô chủ nhỏ đáng yêu, chú chó hiện lên vô cùng đặc biệt. Chó thích ăn kem, ăn dưa hấu và ăn kẹo nữa.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài văn này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Ai cũng thích thú trước lời văn ngây ngô của cô bé.

Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận phía dưới bài đăng:

- "Chết cười, cô nàng chó này hư hỏng quá, bé tý đã theo trai để mẹ la".

- "Đọc đi đọc lại bài văn bao lần vẫn buồn cười, dễ thương thật sự".

- "Phải phạt cô chó hư hỏng này mới được, chưa gì đã vội vàng theo trai"...

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô bé tả chó "có lúc bỏ nhà theo trai" khiến ai cũng phải bật cười tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộibài văn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống