`

Dân mạng xôn xao clip cô gái bị chủ hàng túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp

Thứ sáu, 10/06/2016 | 16:07 GMT+7

Đoạn clip ghi lại cảnh người bán hàng online mang hàng ra cho khách, nhưng người khách ngồi trên xe máy lại chỉ là người lấy hộ nên không quyết định được và bất ngờ đã xảy ra…

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội, facebook nickname Anki Shu có chia sẻ một clip ghi lại cảnh mua bán hàng của một người được cho là chủ shop online và một người con gái đi lấy hàng giúp bạn.

Theo đó, trong clip ghi lại cảnh cô gái ngồi trên xe máy đang xem lại hàng mà bạn nhờ mình đi mua. Trong đó có hai bộ cô lưỡng lự vì không phải chủ nhân của những món đồ đó nên cô không thể quyết định được.

Cô gái check hàng giùm bạn (Ảnh cắt từ clip).
Cô gái lấy hàng giúp không thể liên lạc được với bạn (Ảnh cắt từ clip).

Một người trong clip nói vọng “Hai bộ đó em chọn đại một bộ đi, lấy bộ 400 ngàn cũng được”, còn cô gái lấy hàng hộ thì nhăn nhó nói “Không phải đồ của em”. Và người được cho là chủ shop liên tục nói gọi điện thoại cho bạn ấy đi. Cô gái làm theo nhưng điện thoại không thể liên lạc được.

Người phụ nữ áo đỏ hung hăng túm tóc cô gái xuống đường.

Một lúc sau cô gái đưa tiền nhưng không đưa đủ, quá bực tức người phụ nữ mặc quần áo màu đỏ vội túm tóc, dí đầu cô gái đang ngồi trên xe xuống đường, dùng chiếc mũ bảo hiểm đánh bôm bốp và văng tục chửi bậy.


Bị đau nhưng cô gái vẫn nói nhẹ nhàng “Chị buông ra để em lấy 370 ngàn cho”. Mặc cho cô gái kêu than người phụ nữ gọi cô gái là “con quỷ” đè lên người của cô gái và dùng tay tát tới tấp vào tai của cô gái thậm chí dùng những lời đậm tính côn đồ “mày gặp tao là mày liệu hồn nha”.

Dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được gần 500 ngàn lượt xem và nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ của người dùng mạng cho hành động của người phụ nữ này.

Nickname Trung L. bức xúc: “Nhìn thấy khốn nạn, lấy quyền gì đánh người ta kiểu đó”.

Nguyễn Như Ý chia sẻ: “Bán hàng hổ báo quá ai mà dám mua. Cho dù khách hàng có thế nào đi nữa cũng không được đánh người ta. Bán hàng có tâm chút đi có 400K thôi mà có cần đập đầu con người ta vậy không. Kinh doanh buôn bán có khách này khách kia. Chứ đâu phải lúc nào cũng buôn bán suôn sẻ thuận buồm xuôi gió đâu. Xem video clip bực thiệt chứ. Mình cũng là dân bán hàng online mình hiểu tâm lý của các bạn bán online khi gặp khách hàng kiểu như thế. Nhưng đâu đến nỗi phải đánh đập khách hàng. Bán hàng kiểu du côn, hổ báo quá, không để đức lại cho con cái gì hết”.

Người phụ nữ áo đỏ dùng chiếc mũ bảo hiểm này đánh tới tấp.

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ.

Phong Le bày tỏ: “Thứ nhất: Nếu gọi là lừa đảo thì hãy xem lại người ta đã lừa bạn những gì? Người ta có lấy của bạn đồng nào hay không? Thứ 2: ngày 24h rảnh rỗi thì cầm điện thoại nhắn tin cho người yêu chứ ai đâu mà rảnh đi đặt hàng online chơi cho vui? Trường hợp có người đặt hàng mà không nhận thì nhiều khi trong lúc ham muốn nhất thời họ thích họ đặt hàng, nhưng sau đó suy nghĩ kỹ thấy không cần thiết, nên không mua hoặc có trường hợp ai đó cản, hết tiền,...nên chuyện đó người bán hàng nên thông cảm, trăm người bán vạn người mua, người này không mua còn người khác”.

Chu Hà cũng đồng quan điểm không được đánh khách hàng: “Không cần nói nhiều, lừa đảo hay không lừa. Nếu người ta lừa đảo người ta cọc 200 ngàn làm gì. Và dù nó không lấy cũng không được quyền đánh khách nhé. Người có tâm không bao giờ bênh chủ shop. Đây bán hàng 4 năm bị bom cũng phải chịu còn không dám chửi khách. Sợ mấy ba mấy má quá”.

Bên cạnh đó nhiều cư dân mạng cũng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý đúng người đúng hành vi.

Hiện danh tính của người phụ nữ hung hăng này vẫn đang được cư dân mạng truy tìm.

LAN ANH

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]sGyoqm7M4Z[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng xôn xao clip cô gái bị chủ hàng túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáionlinechủ hàngtúm tócmũ bảo hiểmdân mạngxôn xao

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống