`

Cô gái đi xe máy bị "quật ngã" giữa đường, hung thủ là vật dụng mọi người vẫn thường dùng

Thứ hai, 07/10/2019 | 18:41 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người phụ nữ đang điều khiển xe máy dưới trời mưa thì bất ngờ ngã sõng soài ra đường. May mắn thay chiếc ô tô chạy phía sau đã dừng lại đúng lúc.

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của ô tô ghi lại được. Theo đó, chiếc áo mưa choàng quấn vào bánh xe chính là nguyên nhân gây tai nạn.

Áo mưa quấn chặt cổ người phụ nữ dưới chiếc xe máy đang đổ nghiêng. Ngay sau đó, hai người đàn ông xuất hiện, cố gắng cứu nạn nhân nhưng xem chừng vẫn bế tắc. Riêng người phụ nữ không dám cử động mạnh vì sợ áo mưa siết chặt hơn.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã khiến nhiều người phải "giật mình".

"Kinh khủng! Có khi bỏ ngay loại áo mưa choàng đó đi, tai họa ấp đến lúc nào không biết", tài khoản Gia Huy bày tỏ.

"Chưa nói đến chiếc áo mưa, tôi nhìn cách chị này di chuyển cũng thấy thiếu cẩn thận rồi. Đường trơn không nên phóng nhanh như vậy, "xòe" ngay trước mũi ô tô, may mà nó phanh kịp chứ không thì còn thảm nữa", một dân mạng khác bình luận.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cô gái đi xe máy bị "quật ngã" giữa đường, hung thủ là vật dụng mọi người vẫn thường dùng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngtai nạn giao thôngtai nạnáo mưa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống