`

Cô gái đồng tính ngủ với 100 người đàn ông để cố "bẻ cong thành thẳng"

Thứ tư, 25/05/2016 | 20:00 GMT+7

Một cô gái đồng tính vừa trải lòng về những biện pháp "bẻ cong thành thẳng" đầy tuyệt vọng của mình.

Trong một bài báo vừa đăng tải trên The Sun, cô gái 22 tuổi Charlotte Malley đã dũng cảm chia sẻ về quá khứ của mình: tự làm tổn thương cơ thể, bị chẩn đoán mắc chứng trầm cảm, và từng ngủ với hơn 100 người đàn ông để cố thay đổi xu hướng tính dục của mình một cách tuyệt vọng.

Charlotte Malley biết rằng mình đồng tính nhưng vì quá sợ bị người thân chối bỏ, cô quyết định cố "bẻ cong thành thẳng" bằng cách gặp gỡ càng nhiều đàn ông càng tốt.

Năm Malley 14 tuổi, trong một lần chơi trò quay chai, cô đã hôn một cô gái khác. Malley viết: "Tôi cảm thấy thật thoải mái (khi hôn người cùng giới), nhưng tôi bị tra tấn bởi ý nghĩ rằng cha mẹ và bạn bè sẽ chối bỏ tôi nếu họ biết sự thật, nên tôi bắt đầu tự hành hạ cơ thể mình."

Mặc dù đã tham gia các buổi tư vấn tâm lý để điều trị trầm cảm, nhưng vì có mẹ ngồi ở đó, nên Malley không thể nói với người tư vấn rằng có thể xu hướng tình dục đang bị đè nén của cô là một trong những nguyên nhân góp phần gây nên chứng trầm cảm. Cô "chỉ khăng khăng đổ lỗi cho việc bố mẹ mới chia tay."

Tiếp tục kể về chuyện mất đi "sự trong trắng" năm 16 tuổi với một chàng trai ở trường, cô cho biết: "Tôi chẳng có cảm giác gì với cậu ta cả. Nhưng vì nó cũng không quá tệ nên tôi hi vọng rằng mình sẽ quen với nó nếu tiếp tục cố gắng."

Cô nói tiếp: "Tôi quyết định gặp thật nhiều người đàn ông theo hết khả năng của mình. Tôi tìm kiếm họ trên Twitter, Tinder và các trang hẹn hò." Trong vài năm, Malley đã ngủ với rất nhiều người đàn ông, nhưng "ý nghĩ phải thấy bất kì ai trong số họ lần thứ hai khiến tôi rùng mình."

Sợ hãi khi quyết định "come out" với bạn bè và gia đình nhưng Charlotte đã có được sự ủng hộ từ tất cả mọi người. Charlotte nhận ra người duy nhất có vấn đề với chuyện cô đồng tính chính là bản thân cô.

Khi lên 19, Malley nói cô đã bí mật bước vào một quán bar đồng tính, và ở nơi đó, "lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy thật thoải mái." Nhưng cô vẫn tiếp tục ngủ với đàn ông, vì "không thể đối mặt với sự thật."

Cuối cùng, Malley nói rằng cô đã "come out" với vài người bạn và nhận được sự ủng hộ từ phía họ. Sau cùng, cô cũng công khai với cha mẹ mình.

Charlotte xăm mình để che đi vết sẹo từ những lần tự hành hạ bản thân: "Đừng để quá khứ định đoạt tương lai của bạn."

Malley không ân hận vì từng "ngủ với nhiều người đàn ông như vậy", nhưng cô đã đi xăm mình để che đi những vết sẹo từ những lần hành hạ bản thân. Dòng chữ cô xăm là: "Đừng để quá khứ định đoạt tương lai của bạn."

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]ZinraxwhF8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô gái đồng tính ngủ với 100 người đàn ông để cố "bẻ cong thành thẳng" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáiđồng tínhgia đìnhủng hộbạn bèthất vọngtrải lòng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống