`

Cô gái Trung Quốc có thân hình dẻo đến kinh ngạc

Thứ tư, 30/11/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) – Một cô gái người Trung Quốc khiến người xem vô cùng kinh ngạc khi có thể uốn gấp cơ thể của mình trong một chiếc hộp nhựa kín và di chuyển linh hoạt.

Trong một chương trình tài năng của Truyền hình Trung ương Trung Quốc mang tên 'Challenge Impossible', Sun Fei, đến từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã thể hiện tại uốn dẻo đến kinh ngạc của mình khi cô có thể gấp cơ thể của mình và vượt qua các chướng ngai vật.

Màn trình diễn xuất sắc của cô gái 28 tuổi diễn ra trong khoảng 10 phút đã khiến giám khảo cũng như người xem phải đứng dậy và vỗ tay liên hồi.

Đầu tiên, cô cúi người xuống chui vào trong một chiếc hộp nhựa trong suốt, sau đó uốn lượn cơ thể theo các bậc thang bằng kim loại ở bên trong.

Cô buộc phải uốn cong người và di chuyển qua các thanh sắt được sắp xếp theo hình zích zắc. Sun đặt tay lên một trong những nấc của bậc thang và di chuyển, cô có lúc phải dừng lại để đẩy búi tóc của mình qua khe thang, rồi di chuyển xuống.

Đoạn video ghi lại màn trình diễn của Sun đã đươc chia sẻ trên trang Facebook của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc và cho đến nay đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem.

MỸ AN (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

[mecloud]zHKH0iPHom[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô gái Trung Quốc có thân hình dẻo đến kinh ngạc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cô gáitrung quốcthân hìnhkinh ngạcuốn gấplinh hoạt
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống