`

Cố tình đánh võng, phanh giật cục để "cà khịa" ô tô, người đàn ông nhận cái kết "tái mặt"

Thứ hai, 24/02/2020 | 15:22 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại màn ẩu đả có 1-0-2 giữa chủ 2 phương tiện trên một đoạn đường đông đúc.

Được biết, sụ việc xảy ra trong chiều 23/2 trên một đoạn đường đông đúc ở TP.HCM.

Theo nội dung đoạn video ghi lại, trong lúc đang lưu thông trên đường, người đàn ông điều khiển xe máy cố tình đánh võng, phanh giật cục trước mũi ô tô.

Điều này khiến tài xế ô tô vô cùng khó chịu. Khi cả 2 dừng đèn đỏ, người này lập tức xuống xe, tung cú đá mạnh vào kẻ vừa gây sự với mình.

Nam tài xế tiếp tục chửi bới và đánh người đàn ông đi xe máy. Trong khi đó, người kia không phản dám phản ứng mạnh. Chỉ đến khi người dân can ngăn, tài xế ô tô mới tạm nguôi giận.

Người đàn ông nhận cú đá như "trời giáng" sau màn "cà khịa" - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần mọi người đều cho rằng cả 2 người đàn ông trong đoạn clip đều hành xử thiếu văn minh.

- "Một ông thì đi xe máy kiểu thách thức, một ông thì thích dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn. Chẳng hay ho gì khi gây ồn ào chỗ công cộng như vậy, chưa kể còn gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác".

- "Kẻ thích thể hiện, lạng lách trên đường, coi thường luật giao thông, không bị đánh thì cũng có nguy cơ gặp tai nạn".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cố tình đánh võng, phanh giật cục để "cà khịa" ô tô, người đàn ông nhận cái kết "tái mặt" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngva chạm giao thôngtai nạn giao thông
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống