`

Cộng đồng mạng bức xúc trước hành động "ăn mặc mát mẻ" trên Mã Pì Lèng của 4 người đàn ông

Thứ tư, 09/10/2019 | 09:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Mới đây, dư luận đang vô cùng bức xúc trước hành động gần như khỏa thân đến khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng của 4 người đàn ông.

Theo đó, một hot Facebooker (người nổi tiếng trên Facebook) vừa chia sẻ đoạn clip dài 5 phút, ghi lại một phần hành trình của nhóm trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Cộng đồng mạng bức xúc trước hành động "ăn mặc mát mẻ" trên Mã Pì Lèng của 4 người đàn ông - Ảnh 1

Cảnh 4 người đàn ông ăn mặc mát mẻ ở Mã Pì Lèng.

Cụ thể, có 4 người đàn ông cùng nhau "ăn mặc mát mẻ" gần như khoả thân, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng.

Nhóm người trên khẳng định sẽ dừng chân nghỉ tại khách sạn 7 tầng và sẽ có những màn review địa điểm này trên trang cá nhân. Thậm chí, người quay clip này còn nói đây là “khỏa thân để bảo vệ môi trường”.

Hành động lố lăng, phản cảm của nhóm người này ngay lập tức trở thành tâm điểm lên án của người đi đường cũng như cư dân mạng.

Một hình ảnh xuất hiện trong đoạn video. Ảnh cắt từ clip

Chẳng hạn, một người dùng mạng có tên H.C bình luận: "Tôi không hiểu sao một đoạn livestrream vớ vẩn như này lại thu hút sự chú ý của nhiều người như vậy. Họ nói muốn bảo vệ môi trường nên mới làm như thế, nhưng đấy chỉ là bao biện. Thiếu gì cách để bảo vệ môi trường, sao lại chọn cách khoả thân chạy xe máy lên khách sạn 7 tầng trên đèo Mã Pì Lèng?".

Nhiều người khác cũng cho rằng, việc tự tung hô bảo vệ môi trường chỉ là cái cớ để nhóm người này thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngay sau đó, đoạn clip đã được chủ tài khoản xóa đi vì cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cộng đồng mạng bức xúc trước hành động "ăn mặc mát mẻ" trên Mã Pì Lèng của 4 người đàn ông tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mã Pì LèngHà Giangkhỏa thân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống