`

“Cụ già” đi bóng cực đỉnh khiến cả đám thanh niên bái phục

Thứ tư, 04/06/2014 | 19:26 GMT+7

(ĐSPL) – Một “cụ già” với những đường bóng sắc sảo, chuyên nghiệp khiến cho cả một đội bóng không tài nào dành lại được bóng đang gây xôn xao dân mạng.

Ngay khi đăng tải, clip đã thu hút được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Không ít lời trầm trồ ngạc nhiên về thành tích cực đỉnh này.

Mở đầu clip là hình ảnh những nam thanh niên to khỏe đang cùng nhau chơi bóng. Đột nhiên, một “cụ già” gầy gò xuất hiện,ông ta bước về phía đám thanh niên. Đúng lúc bóng lăn tới chân "cụ già" và cuộc tranh tài bắt đầu.

 “Cụ già” đi bóng cực đỉnh khiến cả đám thanh niên bái phục - Ảnh 1
"Cụ già" chạy bóng chuyên nghiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trên khán đài, mọi người hò reo cổ vũ nhưng có vẻ như “cụ già’ sắp đuối khi bị những thanh niên to khỏe lấn át. Tuy nhiên, phút cuối tình thế xoay chuyển khi cụ già giành phần chủ động. Không những thế, cụ còn có những màn biểu diễn chuyên nghiệp đẹp mắt khiến các cầu thủ và khán giả tròn mắt vì ngạc nhiên. Và tới đây, danh tính của cụ già cũng được tiết lộ.

Xem clip  “Cụ già” đi bóng cực đỉnh khiến cả đám thanh niên bái phục:

Bạn đang đọc bài viết “Cụ già” đi bóng cực đỉnh khiến cả đám thanh niên bái phục tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ giàđi bóngthanh niênthanh niencu gia di bongdân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống