`

Cụ già mắc bệnh ung thư tự đào huyệt chờ chết, câu nói khi được giải cứu khiến nhiều người xót xa

Thứ tư, 16/12/2020 | 10:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Do cơ thể phải chịu nhiều đau đớn và không muốn gây ảnh hưởng tới con cái nên cụ ông đã đào hố rồi chui vào trong cắt cổ tay tự tử.

Ngày 15/12 Sina đưa tin, sự việc này xảy ra vào ngày 12/12. Cụ ông này 79 tuổi, sống ở thành phố Vũ Cương, Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc mắc bệnh ung thư bạch huyết. Sau đó, ông được con trai đón tới Bắc Kinh để điều trị nhưng vẫn không khỏi.

Vì thế, ông đã từ bỏ việc điều trị, nói con trai đưa mình về quê sống cùng với vợ nốt quãng đời ngắn ngủi còn lại. Không ngờ rằng, do cơ thể phải chịu nhiều đau đớn và không muốn gây ảnh hưởng tới con cái nên ông nghĩ đến việc tự tử.

Cụ ông mắc ung thư tự đào huyệt chờ chết.

Theo đó, cụ ông đã đào một cái hố, dưới chiếc hố đặt chiếc chum lớn, rồi tự mình chui vào trong đó. Sau khi chui vào bên trong, cụ ông dùng con dao chuẩn bị sẵn cứa vào cổ tay để kết thúc cuộc đời.

May mắn thay những người xung quanh đã nhanh chóng phát hiện ra sự việc và gọi báo cảnh sát. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng cử người tới hiện trường để giải cứu cụ ông.

Đoạn video quay lại cảnh giải cứu cho thấy, một cụ ông với thân hình gầy gò, tóc bạc trắng bị mắc kẹt trong cái hố. Khi được người khác tới giải cứu, cụ ông có vẻ như chống đối, không muốn ra khỏi cái hố mà chỉ muốn chết đi.

Cụ ông được mọi người giải cứu khỏi cái hố. 

“Tôi bị mắc bệnh ung thư, tôi không muốn gây ảnh hưởng tới con cái, để tôi chết đi”, cụ ông nói. Câu nói của cụ ông khiến nhiều người không khỏi xót xa.

May thay cụ ông không bị thương nặng, hiện ông đã được con trai đưa về Bắc Kinh và chăm sóc tại bệnh viện.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cụ già mắc bệnh ung thư tự đào huyệt chờ chết, câu nói khi được giải cứu khiến nhiều người xót xa tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiung thưTrung Quốctự tử
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống