`

Cụ ông đột nhiên lao ra đứng chắn mũi xe tải, hành động sau đó khiến tài xế vừa bực vừa sợ

Thứ năm, 31/10/2019 | 14:22 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Người đàn ông lớn tuổi thản nhiên đứng chắn mũi xe tải rồi nằm ngửa ra giữa đường mặc tài xế bấm còi liên tục.

Theo nội dung đoạn video ghi lại, chiếc xe tải đang chạy trên đường thì bị một người đàn ông lớn tuổi lao ra chặn lại. Chưa dừng lại ở đó, người này sau đó đã nằm ra giữa đường trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến. Dù tài xế đã liên tục bấm còi xin đường nhưng người đàn ông này vẫn không hề nhúc nhích.

Thậm chí người đàn ông còn đưa tay ra hiệu cho tài xế xuống xe đỡ dậy. Sau một hồi dừng xe chờ, lái xe quyết định lùi lại và tìm hướng di chuyển khác.

Hành động kỳ lạ của cụ ông - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

"Hành động bác ấy vừa tự gây nguy hiểm cho bản thân vừa cản trở giao thông. Trường hợp thế này cũng không hiếm gặp, may mà xe tải đang di chuyển chậm", thành viên Đức Thịnh viết.

"Chắc người ta không tỉnh táo. Đường rộng mà bác tài, lùi lại một chút rồi lướt thôi chứ mất thời gian bấm còi làm gì", một người khác cho ý kiến.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cu-ong-dot-nhien-lao-ra-dung-chan-mui-xe-tai-hanh-dong-sau-do-khien-tai-xe-vua-buc-vua-so-a299019.html

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông đột nhiên lao ra đứng chắn mũi xe tải, hành động sau đó khiến tài xế vừa bực vừa sợ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngchặn đầu xe tảinằm giữa đường ăn vạnằm giữa đường
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống