`

Cười ngất với anh chàng cạo sạch lông chân để... mặc váy đi làm

Thứ năm, 27/08/2015 | 20:15 GMT+7

Một anh chàng có tên Osumi đến từ Nhật Bản đã quyết định cạo sạch sẽ lông chân của mình để được... mặc váy đi làm vì cảm giác rất mát mẻ.

Từ lâu váy vẫn luôn là trang phục được mặc định dành riêng cho phái nữ, tuy nhiên có những chàng trai lại muốn "đi ngược" lại quan niệm đấy. Quyết định thay đổi suy nghĩ của mọi người rằng "không chỉ phụ nữ mới có thể mặc váy", một anh chàng có tên Osumi đến từ Nhật Bản đã luôn... mặc váy

đi làm và cảm thấy vui vẻ về điều đó.

Osumi chia sẻ rằng mặc dù bị mọi người nhìn chằm chằm và bàn tán rất nhiều vì trông anh thực sự khác biệt giữa đám đông, nhưng anh chàng thì cực kỳ thoải mái vì cảm giác... thoáng mát và mát mẻ. Có vẻ như váy thuận tiện và mát mẻ hơn nhiều so với những chiếc quần của cánh đàn ông. Một trong những lý do khiến Osumi thích mặc váy là bởi anh sẽ có chỗ đứng khá rộng rãi trên tàu điện vì mọi người sẽ ít khi chen lấn hơn, dù nguy cơ "lộ hàng" cũng bị đẩy lên khá cao.

Xuất hiện trong trang phục những tưởng chỉ dành cho phái nữ này, Osumi ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của các đồng nghiệp. Cả văn phòng chào đón anh chàng bằng những tiếng cười không ngớt và nó giúp bầu không khí ở nơi làm việc trở nên thân thiện hơn. Mặc dù phải cạo sạch sẽ lông chân để có thể mặc váy được đẹp hơn những Osumi vẫn không ngần ngại. Anh chàng chia sẻ rộng rãi câu chuyện này của mình vì muốn cánh đàn ông sẽ chăm "diện" váy hơn.

Osumi trong một bộ váy công sở.

Anh đã cạo sạch sẽ lông chân để diện váy được đẹp hơn.

Anh chàng này luôn tự tin xuất hiện ở những chốn đông người dù đang mặc váy.

Các đồng nghiệp tỏ ra rất vui vẻ khi trông thấy Osumi mặc váy.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]YzseVJ4eAp[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cười ngất với anh chàng cạo sạch lông chân để... mặc váy đi làm tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
anh chàngmặc váylông chânphái nữmát mẻdiện váy

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống