`

Cười nghiêng ngả clip chế "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi

Thứ hai, 05/05/2014 | 11:39 GMT+7

(ĐSPL) – Clip chế “Mình yêu nhau đi” và “Người ấy” phiên bản mùa thi đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng bởi sự hóm hỉnh và đáng yêu.

Ngay sau khi đăng tải, clip chế này đã đạt được nhiều lượt like và chia sẻ. Nhiều người cho rằng, đây là một món quà ý nghĩa dành cho mùa thi.

Xem clip nhạc chế “Mình yêu nhau đi” và “Người ấy”:

Dựa trên nền nhạc hai ca khúc đình đám là Mình yêu nhau đi (Bích Phương) và Người ấy (Trịnh Thăng Bình), vlogger Đu Đồ Đút đã chế ra lời bài hát mới thể hiện tâm sự của một nam sinh trước kỳ thi.

Cười nghiêng ngả clip chế "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi - Ảnh 1

Những hình ảnh hài hước trong clip chế "Mình yêu nhau đi".

"Thôi bây giờ buồn ngủ quá có thức nữa cũng không ăn thua. Hay mai mình thử dậy sớm lướt qua tí có khi tốt hơn. Và dẫu cho mai thi có ra sao. Thì mình vẫn sẽ không hối tiếc vì ngày hôm nay không chép phao...".

Nghe tới những lời ý nghĩa này, nhiều bạn học sinh đã bật khóc. Bởi mùa thi đang đến cận kề, nỗi lo đó biết bao giờ mới nguôi ngoai. Lời bài hát như một lời động viên, cảm thông và thấu hiểu cho sự mệt nhọc. Dù mai có ra sao thì các bạn cũng đã cố gắng hết mình, và nguyện không nuối tiếc vì những gì đã xảy ra.

Nick name Trọng Nam chia sẻ: “Mình rất thích Vlogger Đu Đồ Đút bởi có nhiều clip ý nghĩa. Và đây là clip mình thích nhất. Tâm trạng mùa thi đúng với những gì mình đang trải qua”.

Còn bạn An An lên tiếng: “Clip thật hay và ý nghĩa, đúng là món quà cho mùa thi”.

Chỉ với thời lượng ngắn, nhưng clip đã gieo vào tâm trí người xem những cảm xúc khó quên. Với những người đã trải qua mùa thi đây chính là một kỷ niệm. Còn với những ai đã và đang chuẩn bị bước vào “cuộc chiến” thì clip như một món quà để tiến về phía trước.

Bạn đang đọc bài viết Cười nghiêng ngả clip chế "Mình yêu nhau đi" phiên bản mùa thi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mình yêu nhau điclip chế Mình yêu nhau điclip che Minh yeu nhau diclip chế

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống