`

Cười nghiêng ngả với clip quý bà leo cây, nhảy nhạc sàn bốc lửa

Thứ sáu, 27/12/2013 | 13:47 GMT+7

(ĐSPL) - Một đoạn clip dài hơn 3 phút kèm theo dòng mô tả “Khi các mẹ, các bà, các cô, các chị quẩy thì thanh niên cũng phải chào thua!” đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 5 người phụ nữ trung tuổi, có thân hình mập mạp ở một vùng quê đang nhảy một cách cuồng nhiệt và bốc lửa theo tiếng nhạc sàn, ngay trên nền đất đã thu hút được đông đảo người xem. Clip được đăng tải với dòng status hóm hỉnh:"Khi các mẹ, các bà, các cô, các chị quẩy thì các thanh niên cũng chào thua!".

Cười nghiêng ngả với clip quý bà leo cây, nhảy nhạc sàn bốc lửa - Ảnh 1

Clip đã nhận được hơn 1500 like chỉ sau vài giờ đăng tải

Thành viên Nguyễn Nghĩa bày tỏ: “Nhìn phản cảm quá! Nhỡ không may các bác ấy leo lên cây mà ngã xuống, xảy ra tai nạn gì thì làm thế nào…?”.

Thành viên Trung Hiếu thì có quan điểm khác khi cho rằng: “Họ chỉ nhảy vui vẻ thôi! Cũng chỉ là giây phút để tạo tiếng cười cho mọi người…”.

Không những nhảy dưới đất mà 2 trong 5 nữ nhân vật chính còn leo lên cây trồng gần đó để nhảy nhót, rung lắc. Thấy cảnh tượng nguy hiểm, một người đàn ông ngồi xem phải ra tận nơi để đỡ xuống.

Cười nghiêng ngả với clip quý bà leo cây, nhảy nhạc sàn bốc lửa - Ảnh 2

Những quý bà làm người xem phát hoảng khi leo cây để lắc lư

Sau đây mới quý vị và các bạn cùng theo dõi clip cực hot này:

Chương Tương

Báo Đời sống và Pháp luật

Bạn đang đọc bài viết Cười nghiêng ngả với clip quý bà leo cây, nhảy nhạc sàn bốc lửa tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ho henhlai căng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống