`

Cười nghiêng ngả với clip: 13 tật xấu của dân công sở

Thứ năm, 15/05/2014 | 13:49 GMT+7

(ĐSPL) – Với sự hài hước và vui nhộn, những tật xấu của dân công sở dần hiện ra trong clip “13 thói hư tật xấu của dân công sở”.

Sự tham gia của các gương mặt quen thuộc với giới trẻ như Hữu Công, Linh Miu, Toàn Shinoda và Vương Anh, clip đã mang tới cho người xem những tiếng cười sảng khoái. Nhiều người tâm sự, họ tìm thấy những hình ảnh đời thường thân thuộc của mình trong đó.

Xem clip 13 thói hư tật xấu của dân công sở:

Những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là những tật xấu cố hữu và khó thay đổi của một số người gồm: Chen chúc ở thang máy và lợi dụng sàm sỡ chị em; không mặc đồng phục; ngồi co chân lên ghế lúc làm việc; làm việc riêng trong giờ làm; ngủ trưa bừa bãi; nói xấu đồng nghiệp sau lưng; tam sao thất bản (truyền miệng sai nội dung); chơi game sau giờ làm việc; nịnh sếp; tình công sở (giữa sếp và thư ký); đi muộn về sớm; ăn mặc hớ hênh; tỏ vẻ bận rộn dù ngồi không.

Cười nghiêng ngả với clip: 13 tật xấu của dân công sở - Ảnh 1

Ngồi trên ghế là một hình ảnh "xấu xí" của dân công sở.

Cười nghiêng ngả với clip: 13 tật xấu của dân công sở - Ảnh 2
Chuyện tình giữa xếp và nhân viên là chủ đề nóng nơi công sở.

Diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp clip đã đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Những tật xấu cũng như lối ứng xử nơi công sở luôn là chủ đề quan tâm lớn của nhiều người. Qua clip, người xem cũng nhận ra một số điểm "xấu xí" của mình và có cách điều chỉnh hợp lý để tránh những phiền toái không đáng có.

Bạn đang đọc bài viết Cười nghiêng ngả với clip: 13 tật xấu của dân công sở tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công sởclip hài hướccong soclip hai huoc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống