`

Cứu 2 mẹ con khỏi chết đuối, chàng trai rơi nước mắt khi nhận được món quà trả ơn

Thứ năm, 12/11/2020 | 10:56 GMT+7

Cứu 2 mẹ con khỏi chết đuối, Kevin xúc động khi nhận được khoản tiền quyên góp 31.500 USD (khoảng 730 triệu đồng) để tổ chức đám cưới và mua nhà.

Theo ABC7, trong kỳ nghỉ mát với gia đình ở vùng biển Monterey (California, Mỹ), cô bé Haylee Whiting (10 tuổi) không may bị dòng chảy xa bờ cuốn đi.

Nhận thấy con gặp nguy hiểm, Samantha cố gắng lao ra cứu Haylee nhưng chính cô đã đánh giá thấp sóng biển và cuối cùng, cả 2 mẹ con đều chới với trước thần chết.

Cô bé 10 tuổi Haylee Whiting và người mẹ Samantha.

Tiếng la hét của Samantha và Haylee may mắn đến tai Kevin Cozzi, chàng trai trẻ đang đi nghỉ dưỡng cùng hôn thê.

Tự tin với khả năng bơi lội, Kevin bơi ra cứu thành công hai mẹ con Samantha. Sau khi được cứu mạng, Samantha cho biết cô chỉ biết họ của ân nhân, thậm chí chưa rõ tên. Nhiều tháng về sau, Samantha cảm thấy mình cần phải tìm Kevin để đền ơn.

Người mẹ và con gái đã đăng tải câu chuyện của họ lên Facebook cá nhân và vài group địa phương. Sau khi bài đăng lên sóng, chỉ mất vài giờ họ đã liên lạc thành công với Kevin.

Biết được Kevin và hôn thê phải hủy hôn lễ do dịch COVID-19 cũng như gặp khó khăn về kinh tế - Samantha quyết định gọi vốn từ thiện trên GoFundMe nhằm giúp đỡ ân nhân.

Kevin không ngờ rằng ân nhân lại đền đáp món quà ý nghĩa đến vậy cho mình.

Mục tiêu gây quỹ là 50.000 USD (hơn 1,15 tỷ đồng) và đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1000 người quyên góp, đem về 31.500 USD (khoảng 730 triệu đồng).

Samantha gửi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm và hy vọng vợ chồng Kevin có thể làm đám cưới và để ra khoản tiết kiệm mua nhà.

Việt Hương (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Cứu 2 mẹ con khỏi chết đuối, chàng trai rơi nước mắt khi nhận được món quà trả ơn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngcộng đồng mạngcứu người
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống