`

Cư dân mạng choáng với màn tập thể dục, múa quạt của các em học sinh tiểu học

Thứ bảy, 10/10/2015 | 08:00 GMT+7

Clip này sẽ cho bạn một vé trở về thời tiểu học của mình đấy.

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh học sinh thể dục giữa giờ ở một trường tiểu học thu hút gần 30 nghìn lượt like của cư dân mạng.

[mecloud]gZzYetbRP5[/mecloud]

Clip tập thể dục giữa giờ rất thú vị của một trường tiểu học được cho là ở Thái Bình.

Clip sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như màn thể dục này cũng bình thường như những buổi thể dục ở các trường tiểu học khác. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ, các học sinh được thực hiện các động tác thể dục trên nền nhạc rất sôi động và dễ thương. Dù mới là học sinh tiểu học, nhưng các em đã tập rất đều và khớp với nhạc, tạo nên một cảnh tượng vô cùng thú vị.

Học sinh được xếp ngay hàng thẳng lối và thực hiện các động tác đều tăm tắp.

Nhưng bất ngờ nhất là "màn thứ 2" của buổi tập thể dục giữa giờ này, khi đồng loạt học sinh biểu diễn tài nghệ múa quạt trên nền nhạc chèo và thậm chí còn hát cả chèo.

Sau "màn 1", các học sinh bất ngờ cúi xuống lấy quạt...

Rồi bắt đầu một đoạn múa hát chèo rất bài bản.

Clip này đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. Xem clip, nhiều người đã tỏ ra thích thú với màn thể dục đều tăm tắp của các bé. Một số bạn khác thì hồi tưởng ngày còn đi học, mỗi buổi trưa cũng đều phải tập thể dục giữa giờ.

Clip thu hút khá đông những bình luận của cư dân mạng.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]WFosJd349U[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cư dân mạng choáng với màn tập thể dục, múa quạt của các em học sinh tiểu học tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học sinh tiểu họccư dân mạngthể dụcmúa quạthọc sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống