`

Dân mạng phẫn nộ gã chồng bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vùng kín

Thứ bảy, 21/06/2014 | 22:16 GMT+7

(ĐSPL) – Cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ trước những hình ảnh một người phụ nữ được cho là bị chồng bạo hành bắt ăn phân lợn, đâm kim vào vùng kín...

Gần đây, dân mạng bày tỏ sự tức giận sôi sục sau khi một dân mạng có nick name Quỳnh Hoa chia sẻ về một trường hợp bạo hành gia đình dã man xảy ra giữa lòng thành phố Nam Định.

Dân mạng phẫn nộ gã chồng bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vùng kín - Ảnh 1
Hình ảnh chị H.T.H bị chồng đánh đập, bạo hành dã man.

Những thông tin chia sẻ về vụ bạo hành được trích nguyên văn như sau: "Sống ngay giữa TP Nam Định mà vẫn có những cảnh bạo lực gia đình như thế này. Hôm nay, tôi vào thăm chị tôi ở khoa tai mũi họng, bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, tình cờ được nghe chị H.T.H ở xóm Thắng, Mai Xá, TP Nam Định kể trong nước mắt:

Có lần chồng chị bắt chị và hai con ăn phân lợn, không ăn nó đánh chết, nó còn dùng kim đâm vào vùng kín của chị, dùng dao cứa cổ, đêm nó đổ nước ra nhà, dập cầu dao, đốt màn để muỗi cắn chết hai mẹ con... chị vẫn cắn răng chịu đựng.

Và lần này, nó dùng then cửa vụt vào mặt, vào tay, vào đầu chị, chị phải nhập viện cấp cứu vì gãy xương cánh mũi, mặt biến dạng thì mọi người mới biết.

Dường như mọi sự chịu đựng đã vượt quá giới hạn. Khi đứa con trai quỳ xuống van xin, hứng chịu đòn roi, ôm chặt lấy bố. Chị chạy thoát được, ôm gương mặt đầy máu sang nhà hàng xóm.

Có một cái gì đó như nghẹn lại, rất mong pháp luật giải cứu cho chị khỏi người chồng tệ bạc này!”

Những chia sẻ trên đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và bình luận rất gay gắt. Có rất nhiều ý kiến cho rằng chị H nên bỏ người chồng tệ bạc của mình. Thậm chí, có một số người khuyên chị H nên kiện anh chồng tàn ác ra trước pháp luật.

Dân mạng phẫn nộ gã chồng bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vùng kín - Ảnh 2
Dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước việc chị H bị chồng bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vùng kín.

Bạn trẻ Hoàng Quý tức giận viết: “Chị hãy yên tâm, pháp luật sẽ tìm ra chân lý, bắt những kẻ ác ôn như vậy chịu tội”.

Thành viên có nickname Mây Nguyễn cũng lên tiếng: “Cần lên án những người chồng tệ bạc, coi mạng người như cỏ rác, thật tội nghiệp cho chị, có lẽ ai nhìn thấy cảnh này cũng đều xót xa. Hãy rời xa người đàn ông độc ác đó nhé. Chúc cho chị mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến với chị”.

Thành viên Nguyễn Loan cảm động chia sẻ: “Sống với nhau mà không tôn trọng nhau thì thà bỏ đi - muộn còn hơn phải khổ, phải nhục. Chị gái ơi hãy vì bản thân, đừng để các con phải khổ nữa, cuộc sống muôn màu có nhiều con đường phải đi - Tự giải thoát cho bản thân”.

Thành viên Gia Bao cũng nhận xét: “Chị hãy can đảm làm đơn kiện người chồng vũ phu ra tòa. Pháp luật sẽ bảo vệ chị. Mong chị suy nghĩ sáng suốt, đừng để người khác hành hạ mình như vậy. Hơn nữa người chồng như thế không đáng để chị tôn trọng và hy sinh cuộc đời mình”.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư vụ việc trên và cần được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng phẫn nộ gã chồng bắt vợ ăn phân lợn, đâm kim vùng kín tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dân mạngdan mangphan nophẫn nộgã chồngbắt vợăn phân lợnđâm kim vùng kínbạo hànhgia đình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống