`

Dân mạng “phát sốt” với màn “troll” con trai của bà mẹ Việt trẻ trung, bá đạo

Thứ bảy, 11/02/2017 | 10:22 GMT+7

Với “nội công thâm hậu”, bà mẹ Việt cực “bá đạo” dưới đây đã có những màn “troll” cậu con trai khiến dân mạng “sốt rần rần”.

Xã hội phát triển, thời đại smartphone lên ngôi nên bạn đừng xem thường các bậc mẫu thân, phụ thân nhé. Nếu không tin bạn hãy xem loạt tin nhắn của bà mẹ Việt cực “bá đạo” với con trai dưới đây.

Theo đó, người mẹ này được con trai lưu trong danh bạ là “Mẫu thân”, còn cậu quý tử vô tình trở thành “Tấm”. Màn đối đáp bằng tin nhắn của hai mẹ con đã khiến dân mạng chia sẻ rầm rầm. Ai cũng phải ngã mũ bái phục “nội công thâm hậu” của bà mẹ khi quá sức đáng yêu, quá sức sắc sảo, chuyện gì cũng biết và cái gì cũng rành.

Có lẽ chính vì vậy mà đôi lúc cậu con trai “Tấm” cũng phải đầu hàng chịu thua. Mà thua, lép vế cũng đúng thôi, vì con mà sao qua mặt mẹ được chứ. Hãy chuẩn bị tinh thần và cùng xem màn đối đáp “bá đạo” không thể tin được dưới đây nhé.

"Mẫu hậu" "đòi" quà Noel mà cũng "nội công thâm hậu" vô cùng
Nhưng đòi tiền của mẹ thì con đừng hòng nhá nhá.
"Từ hồi Tấm có người yêu là sự nghiệp lau nhà bỏ bê, còn đâu chàng thanh niên với đôi mắt nhiệt huyết mang ước mơ 1 thế giới xanh sạch đẹp năm nào…"

Sau này mẹ với con dâu rơi xuống nước, Tấm cứu ai…

Đi ăn pizza nhưng Mẫu Hậu cũng không quên nghĩ ngay ra trò … thẻ tích điểm dọn nhà cho Tấm. Bà mẹ này đúng là bá đạo mà.
Bạn đang đọc bài viết Dân mạng “phát sốt” với màn “troll” con trai của bà mẹ Việt trẻ trung, bá đạo tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bà mẹ bá đạomàn đối đáp của mẹ và con traitin nhắn hài hước
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống