`

Dân mạng "sốt" với bức thư tỏ tình của học sinh tiểu học

Thứ sáu, 08/11/2013 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Bức thư tỏ tình đáng yêu của một bé trai tiểu học đã thu hút hơn triệu lượt xem và nhiều lời bình luận trên mạng xã hội.

Ashley thân mến, cậu có thể làm bạn gái tớ được không? Tớ rất thích cậu.” là câu mở đầu của lá thư tỏ tình của một bé trai tiểu học gửi đến người "trong mộng" có tên Ashley.

Trong thư, cậu nhóc đã đưa ra ba lựa chọn cho cô bé: “có, không, và có thể” và bảo cô bé hãy chọn một trong ba câu trả lời.

Dân mạng "sốt" với bức thư tỏ tình của học sinh tiểu học - Ảnh 1

Bức thư tỏ tình đáng yêu của bé trai tiểu học 

Đáp lại với những lời lẽ mang tính thực dụng, cô bé Ashley đã thẳng thừng từ chối tình cảm của cậu nhóc khi khoanh vào chữ “không”. Bé gái giải thích rằng, cô bé không thể làm bạn gái của cậu nhóc vì đã có bạn trai là Kyle rồi.

Tuy nhiên, bức thư không kết thúc ở đây. Ashley viết ở dưới bức thư rằng nếu cô chia tay với Kyle, cậu bé viết bức thư này sẽ là lựa chọn tiếp theo. “Có thể sẽ là một hoặc hai tháng nữa”, cô bé tái bút.

Lá thư tỏ tình của cậu bé học sinh tiểu học đã nhận được hơn 1,25 triệu lượt xem và nhiều bình luận sau khi nó được đăng trên mạng xã hội Reddit.

Một người bình luận rằng: “Ai biết một người phụ nữ cần gì? Tôi băn khoăn không biết cô bé có vẫn giữ tính cách này khi lớn hay không?”.

Song Tú (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng "sốt" với bức thư tỏ tình của học sinh tiểu học tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cậntrường điểm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống