`

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị”

Thứ ba, 24/12/2013 | 07:02 GMT+7

Sự kiện:

Bảo mẫu hành hạ trẻ dã man ở TP.HCM

(ĐSPL) – Hài hước, dí dỏm nhưng mang đậm tính nhân văn, đó là những gì mà ekip làm phim “Nhà trẻ kinh dị” muốn gửi gắm đến độc giả.

Được đăng tải trên trang Youtube cũng như share trên facebook phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” dài 8 phút đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhà trẻ kinh dị là bộ phim dựa trên clip 2 bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (Thủ Đức, TP.HCM) đang thu hút dư luận trong vài ngày qua.

Trong đoạn phim này tác giả đã khéo léo lồng ghép những hình ảnh, câu nói hài hước kèm theo đó là những hình ảnh cô giáo bóp cổ, gí đầu xuống đất, tát bôm bốp vào mặt trẻ, hù dọa, trói tay và dìm đầu trẻ vào bồn cầu,ăn lại cháo trớ ra… Những hình ảnh trong bộ phim một lần nữa khiến người xem cảm thấy bức xúc, phẫn nộ trước hành động của hai bảo mẫu Đông Phương và Thiên Lý ngoài đời thực dựa trên nền nhạc rùng rợn tạo cảm giác bất an khi xem.

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 1

Ép trẻ ăn liên tục

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 2 

 Bóp miệng trẻ khi cho ăn

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 3 

Dọa đánh và tát vào mặt trẻ

 Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 4

Dọa vục mặt vào bồn cầu

 Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 5

Không kịp nuốt nhưng bảo mẫu này vẫn nhét chuối vào miệng trẻ

"Ác giả ác báo", cuối cùng hai bảo mẫu trong phim đã bị công an bắt và bị báo chí chụp hình đưa tin. Tuy nhiên, để giảm không khí căng thẳng rùng rợn và không muốn đả kích trực diện, ê kíp làm phim đã thêm vào những chi tiết hài hước khi hai cô giáo nhí nhảnh tạo dáng lúc bị bắt hay như cách hóa trang xì-tin cho những diễn viên trưởng thành vào vai trẻ nhỏ.

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 6

Hai cô giáo bị công an bắt

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 7

Tạo dáng nhí nhảnh tại trụ sở công an

Nhà trẻ trong bộ phim có tên "Nhà trẻ hai cô tiên". Nhóm làm phim chia sẻ: “Bộ phim muốn lên án những việc làm trái pháp luật và thiếu tình thương, qua đó cũng là lời cảnh tỉnh với những người không biết yêu thương trẻ nhỏ.”

Ngay sau khi được đăng tải bộ phim đã thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Độc giả Anh chia sẻ “Hay quá, một lần nữa lại được xem lại những cảnh đánh đập tàn ác của bảo mẫu giành cho trẻ, cảm thấy bức xúc thay cho nhưng bậc phụ huynh có gửi con ở trường học này.”

Nhiều lời khen cho ekip làm phim như âm thanh đầu tư tốt, diễn viên đóng nhập tâm.

Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” - Ảnh 8

Bộ phim nhận được nhiều lượt bình luận từ độc giả

Không giống quan điểm trên độc giả Trinh Hoang chia sẻ “Cũng bình thường, mặc dù nói về vấn đề bảo mẫu đánh đập hành hung trẻ và là vấn đề thời sự nóng trong những ngày qua, nhưng kết cấu rời rạc, không khớp nhau cho lắm.”

Thông điệp mà ekip làm phim muốn gửi gắm"Bảo mẫu là một nghề đẹp" và "Đừng theo nghề nếu không yêu trẻ" để gửi đến những giáo viên đã sẽ và đang theo nghề dạy mầm non.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng thích thú với phim ngắn “Nhà trẻ kinh dị” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
liệt sỹ tiêu biểu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống