`

Dân mạng vừa lo sợ vừa tức cười xem bé gái 5 tuổi bị ngỗng tấn công

Thứ hai, 09/05/2016 | 09:35 GMT+7

(ĐSPL) – Theo chân chị gái đi ngắm loài ngỗng, cô bé 5 tuổi xinh đẹp bị ngỗng mẹ tấn công khi đang cố gắng đi theo một chú ngỗng con. Màn tấn công của ngỗng khiến nhiều người vừa lo sợ vừa tức cười.

Những chú Ngỗng cao lớn, với bộ lông trắng mềm mượt tưởng chừng như không bao giờ có thể giang đôi cánh rộng, vung chiếc mỏ dài nhọn để tấn công một người nào đó, đặc biệt là đối với một đứa trẻ 5 tuổi đáng yêu như cô bé Summer Gidden, ấy thế mà tất cả những gì như không thể ấy lại xảy ra.

[mecloud]ecnUkUMQ0m[/mecloud]

Theo ABC123, Cô bé Summer Gidden  rất hào hứng cùng cô chị họ Stevie đi dạo chơi bên nhà hàng xóm để ngắm nhìn những chú ngỗng đáng yêu (như trong tưởng tượng của cô bé). Hôm đó là một ngày Chủ nhật đẹp trời và cũng là ngày mà cô bé 5 tuổi Summer sẽ nhớ đời, tự dặn lòng mình sẽ tgranhs xa loài ngỗng như tránh xa một kẻ hung dữ.

Màn tấn công của ngỗng khiến cô bé ngã đập mặt xuống đất. Bức ảnh được cô chị Stevie đăng tải.

Stevie kể lại: “Hôm đó, tôi cùng 2 người em trai kéo theo cô em gái Summer đến nhà hàng xóm xem ngỗng, khi chúng tôi đang vui vẻ ngắm nhìn những chú ngỗng con thì bất ngờ ngỗng mẹ bay tới tấn công, và dĩ nhiên người chậm chân nhất vẫn là Summer, ngỗng mẹ đã “tung chưởng” tấn công con bé. May mắn là đã có người kịp tới giải cứu, và cũng chính lúc đó một bác hàng xóm đã kịp chụp lại khoảnh khắc vừa đáng sợ vừa đáng yêu này. Tôi đã xin lại bức hình và đăng tải nó lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với loài ngỗng, cũng như để lưu lại khoảnh khắc “tuyệt vời” cho con bé. Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được 57.000 lượt like (thích) cùng 43.000 lượt chia sẻ chỉ trong một ngày”.

Cô bé may mắn được giải cứu kịp thời.

Khi được hỏi đến sự việc, cô bé Summer đã bình tĩnh thuật lại, "Một chú vịt con bị thương, chúng cháu đang đi theo nó. Tất cả chỉ có vậy, chỉ là đi dõi theo và không hề có hành động chạm vào nó. Thế rồi một con ngỗng to lao đến mổ vào đầu cháu chứ không phải đầu chị Stevie, hay 2 anh ấy".

Rất may là sau trận tấn công của ngỗng cô bé Summer hoàn toàn khỏe mạnh, không bị thương ở đâu. Tuy nhiên, sau sự việc lần này cô bé đã hoàn toàn mất niềm tin vào động vật, đặc biệt là loài ngỗng. Có lẽ phải mất khá nhiều thời gian nữa Summer mới tiến lại gần loài ngỗng một lần nữa.

MỸ AN

Xem thêm video:

[mecloud]J66kSlCBKx[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng vừa lo sợ vừa tức cười xem bé gái 5 tuổi bị ngỗng tấn công tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bệnh viện châm cứu Trung ươngbé gáidân mạng5 tuổicô bésức khỏecộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống