`

Dân mạng xôn xao trào lưu duỗi chân qua bao nhiêu người”

Thứ sáu, 26/06/2015 | 20:44 GMT+7

(ĐSPL) – Trào lưu “duỗi chân qua bao nhiêu người” xuất hiện như một "thử thách" để thể hiện rằng bạn đang sở hữu một đôi chân dài lý tưởng.

Sở hữu một đôi chân dài miên man là mơ ước của không biết bao nhiều người trong giới trẻ. Để thử thách độ dài của đôi chân, mới đây, giới trẻ Trung Quốc lại đang “dậy sóng” với thách thức “duỗi chân qua bao nhiêu người”.

Theo đó, những người chơi sẽ nằm ngang người lên trên lòng một số bạn bè để đo độ dài của đôi chân bạn. Đương nhiên, như thế người chơi sẽ không thể cố gắng ăn gian nhờ độ dẻo dai hay sức gồng cơ thể bởi đây là bộ phận tất yếu như vậy, không thể kéo dài thêm.

Được biết, trào lưu này lại được “khơi màu” bởi "hai cặp chân đáng mơ ước nhất" là Kris (cựu thành viên nhóm EXO).

Sau khi bức ảnh của Kris khoe đôi chân dài của mình được lan truyền trên Weibo, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 42 triệu lượt xem cũng như sự ngưỡng mộ, tán dương của các fan hâm mộ, cư dân mạng về đôi chân dài hết chiều ngang của chiếc ghế. 

Không những thế, sau khi bức ảnh khoe chân của ca sỹ nổi tiếng Taylor Swift được lan truyền thì trào lưu này thực sự được nhân rộng hơn và gây “bão” trong cộng đồng mạng.

Đôi chân ngắn vẫn qua được 3 người.

Bạn nữ này chỉ có thể qua được 2 người.

Tuy nhiên, với trò chơi này cũng dễ sinh ra nhiều mánh khóe. Bởi ngay đối với những đôi chân tương đối cũng có thể qua được nhiều người vì được bạn bè chụm chân lại để rút ngắn khoảng cách, gia tăng số lượng người và ngược lại, nếu bạn bè cố ý xòe chân ra thì sẽ được ít người hơn.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem video Khi giới trẻ "tỏ tình" với cha mẹ

[mecloud]auQbkCTXd5[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng xôn xao trào lưu duỗi chân qua bao nhiêu người” tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chân dàiduỗi chântrào lưucư dân mạngtrò chơitrung quốcthử thách

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống