`

Người dân suýt chết bẹp vì bị "vật thể lạ" từ trên trời rơi xuống

Thứ tư, 04/12/2019 | 15:35 GMT+7

Đang làm việc ngoài vườn, anh Huang bỗng hoảng hồn khi có vật thể lạ từ trên trời rơi xuống trúng lùm cây bên cạnh.

Khi kiểm tra vật thể lạ rơi từ trên trời xuống, anh Wenhuan Huang - chủ nhân của ngôi nhà ở thị trấn Milton (bang Massachusetts, Mỹ), thấy dòng chữ "Boeing" được viết trên đó, và đoán rằng đây là một vật rơi từ máy bay. Chiếc phao trượt sơ tán dài 1,8 m này đã rơi trúng một lùm cây rồi sau đó mới tiếp đất.

"Thật là điên rồ. Ai có thể nghĩ rằng có thứ gì đó rơi từ trời xuống ngay sân của tôi. Nó khá nặng, tôi thậm chí không thể nhấc nó lên. Có lẽ hai hoặc ba người mới có thể nâng được nó" - Huang nói với đài WCVB.

Chiếc phao trượt khẩn cấp rơi xuống sân nhà anh Huang.

"Nếu nó rơi trúng chúng tôi, chúng tôi chắc sẽ không sống nổi", Stephanie Leguia, một người hàng xóm kể rằng đang đứng nói chuyện với anh Huang trước sân thì xảy ra vụ việc.

Anh Huang đã thông báo vụ việc cho cảnh sát và đại diện của Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA) sau đó đã đến để thu thập chiếc phao trượt.

Theo hãng hàng không Delta Air Lines, chiếc phao trượt bị rơi từ chuyến bay mang số hiệu 405, cất cánh từ sân bay Charles De Gaulle ở thủ đô Paris (Pháp) và đang trên đường đến sân bay quốc tế Logan (Boston, Mỹ).

Theo Delta Air Lines, chuyến bay đã hạ cánh an toàn khoảng giữa trưa 1/12. Phi công của chuyến bay đã phát hiện một tiếng động lớn khi máy bay đang đến gần sân bay. Kiểm tra máy bay sau khi hạ cánh, các công nhân nhận thấy rằng cầu trượt phía sau bên phải đã bị mất.

Cả Delta Air Lines và FAA đều đang điều tra vụ việc. Ngoài ra, các đội bảo trì hiện đang kiểm tra máy bay. May mắn thay, không có thương tích hoặc thiệt hại cho tài sản nào sau vụ việc kể trên.

Phao trượt máy bay là một vật dụng thường dùng khi có sự cố khẩn cấp, phao trượt này sẽ tự bung ra từ cánh máy bay để hành khách tuột xuống.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người dân suýt chết bẹp vì bị "vật thể lạ" từ trên trời rơi xuống tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rơi trúng đầusuýt chếtMỹMáy bay
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống