`

Đang ăn, thực khách hết hồn với chú chuột rơi từ trần nhà trúng xe tiếp đồ ăn

Thứ tư, 23/08/2017 | 12:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Trong khi nhóm khách hàng đang vui vẻ ăn uống tại nhà hàng thì thình lình một chú chuột cống to đùng rơi xuống ngay trước mặt họ, co giật vài cái rồi "qua đời".

Vụ việc kinh hoàng trên xảy ra tại một nhà hàng Wujiaochang tại Thượng Hải, thuộc chuỗi cửa hàng lẩu Tứ Xuyên nổi tiếng Tianxia. Hôm đó vào cuối tuần nên thực khách có mặt trong nhà hàng khá đông. Các nhân viên vội vàng đẩy xe tiếp thực phẩm tại bàn cho khách. Đột nhiên một con chuột cống to đùng bỗng rơi từ trần nhà xuống đúng vào chiếc xe đẩy tiếp đồ ăn đang trống rỗng.

Quá kinh hãi với "món thịt mới" không yêu cầu này của nhà hàng, các thực khách  đã hét ầm lên.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại rằng, khi mới rơi xuống, con chuột khủng đó còn chưa chết ngay, sau vài lần co giật nó mới chịu "trút hơi thở cuối cùng".

Nhân viên nhà hàng ngay sau đó đã vội vàng đẩy chiếc xe có món thịt chuột nguyên con đi mất. Tuy vậy, một số thực khách đã kịp quay lại cảnh này và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau tai nạn hi hữu này, nhà hàng đã có động thái miễn tính tiền ăn cho các thực khách, tuy nhiên hành động hữu hảo này đã không giúp họ tránh được những đánh giá tồi tệ của khách hàng.

Một khách hàng đã viết trên mạng Dianping rằng trước đó người ta đã nhìn thấy con chuột này xuất hiện tại một số khu vực khác trong nhà hàng vào buổi tối. Thế nhưng không biết vì lý do gì mà nó đã bị các nhân viên bỏ qua.

Chính quyền địa phương sau đó cũng đứng ra giải thích rằng, đêm hôm trước đó, nhà hàng này đã tiến hành đánh bả chuột với hy vọng diệt sạch loài gậm nhấm này theo phản ánh của khách hàng. Và con chuột bị rơi đó có thể đã trúng bả nên mới có tình trạng này.

Hiện tại, Phòng Quản lý và Quản lý Thị trường Quận Yangpu đã ra lệnh đóng cửa nhà hàng cho đến khi họ giải quyết xong toàn bộ các vấn đề với những chú Tí của mình.

Việc phát hiện ra chuột tại những khu vực phục vụ thực phẩm ăn uống như nhà hàng ở Thượng Hải trên, thực tế cũng không phải là cái gì "hiếm có khó lường". Hồi đầu năm nay, người ta đã phát hiện thấy có chú chuột chạy tung tăng giữa những kệ hàng để đồ ăn sẵn tại một FamilyMart dưới ga tàu điện ngầm West Nanjing Road.

Điều này cho thấy, những nhà quản lý cần phải đưa ra các hình phạt nặng hơn để ngăn chặn những trường hợp tương tự tái xuất hiện.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Đang ăn, thực khách hết hồn với chú chuột rơi từ trần nhà trúng xe tiếp đồ ăn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chuột cốngtrần nhàthực kháchnhà hàng lẩu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống