`

Đang hào hứng chụp ảnh kỷ yếu, học trò dở khóc dở cười khi có "vị khách lạ" xen vào

Thứ sáu, 26/06/2020 | 18:49 GMT+7

Những bức ảnh kỷ yếu ghi lại khoảnh khắc có "người lạ" xen vào lại gây ấn tượng hơn những kiểu ảnh tập thể nghiêm túc.

Cứ đến mùa chia tay cuối năm, một trong những điều đau đầu của các lớp học bây giờ là chọn trang phục, chọn nhiếp ảnh, chọn địa điểm... để cho ra đời 1 bộ ảnh để đờ, lưu lại khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò.

Những bộ ảnh kỷ yếu đều được lên ý tưởng công phu thậm chí phải quay đi chụp lại hàng chục lần mới ưng mắt. Ấy vậy mà dù chỉnh đốn cẩn thận cũng không tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười khi có "vị khách lạ" xen vào.

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng đã tương tác rần rần, nhiều người còn tỏ ra thích thú trước những khoảnh khắc hài hước đồng thời tranh thủ khoe luôn những tấm hình khó đỡ của lớp mình.

"Lâu lâu xem ảnh kỷ yếu thấy nhiều kỷ niệm quá, càng hài hước lại càng khó quên". "Nhân vật trung tâm trong bức ảnh đúng là chiếm hết spotlight của các bạn học sinh rồi, mấy khi chụp ảnh kỷ yếu mà có tấm hình đáng yêu như vậy"...

Khi sinh viên trường đại học Công nghệ giao thông vận tải ăn mặc chỉnh tề, hàng ngũ ngay ngắn thì cún cưng ở đâu xuất hiện chiếm spotlight.
Ai cũng đang cười tươi chuẩn bị chụp hình thì có ai đó ngang qua.
Cả lớp lên đồ, tạo dáng khá ngầu thì chị đẹp bước qua chậm rãi.
Đợi người qua đường đi xe máy lướt qua rồi cả nhóm tạo dáng tiếp nào.
Anh shipper giao hàng không đúng lúc.
Khoảnh khắc khiến người chụp không thể chụp có tâm.
Hỏng tấm hình nhưng chắc hẳn nhưng khoảnh khắc hài hước sẽ còn ghi nhớ mãi.

Ảnh: St

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đang hào hứng chụp ảnh kỷ yếu, học trò dở khóc dở cười khi có "vị khách lạ" xen vào tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngcộng đồng mạngảnh kỷ yếu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống