`

Đằng sau bức ảnh CSGT phạt người bán chuối

Chủ nhật, 17/04/2016 | 15:00 GMT+7

Hình ảnh chiến sĩ CSGT đẩy xe chuối và cụ bà đi theo sau đã gây ra nhiều hiểu lầm trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, trên nhiều diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một chiến sĩ CSGT đẩy xe chuối của một cụ bà.

Hình ảnh được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng với những chia sẻ trái chiều.

Bức ảnh gây hiểu lầm trên mạng xã hội.

Một số cư dân mạng cho rằng chiến sĩ này đang phạt người bán chuối và bà cụ theo sau để xin xỏ.

Số khác cho rằng có tình cờ bắt gặp hình ảnh này, chiến sĩ CSGT giúp cụ bà đẩy xe chuối thôi chứ không phải bị phạt và đây là hình ảnh đáng được tuyên dương.

Trước những tranh luận trái chiều của người dùng mạng, chia sẻ trên Zing.vn chiến sĩ trong ảnh Trung úy Nguyễn Hữu Nghĩa, thuộc đội CSGT số 5, chốt tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội cho biết.

Vào khoảng 7h30 sáng ngày 14/4 khi đang điều tiết giao thông tại nút ngã tư Trâu Quỳ. Khi đang làm nhiệm vụ chiến sĩ này thấy một cụ bà đẩy xe bán chuối có ý định qua đường. Khi bà dừng đèn đỏ anh đã đến đẩy giúp.

“Đó là việc nhỏ nên làm. Tôi nghĩ ai cũng sẽ hành động như vậy chứ không riêng gì tôi”, Trung úy Nghĩa chia sẻ thêm trên Zing.

Hiện hình ảnh này vẫn đang thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]ySTuKSduRk[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đằng sau bức ảnh CSGT phạt người bán chuối tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngCSGTbà cụcư dân mạngđời sốnggia đìnhhiểu lầm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống