`

Đang vẽ hình thì hết bảng, nam sinh có nước đi bá đạo khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Thứ ba, 16/06/2020 | 15:55 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cộng đồng mạng mới đây được phen cười "rụng rốn" với hình ảnh một nam sinh lên bảng làm bài môn vật lý.

Nguyên nhân không phải vì làm sai hay không biết cách làm bài, mà nam sinh này đã nghĩ ra cách tương đối lầy lội khi đang vẽ hình mà lại hết bảng. Cụ thể, cậu bạn này đã vẽ tiếp vào tường để hoàn thành bài tập.

Màn sáng tạo đặc biệt của nam sinh. 

Khi nhìn thành quả sáng tạo của nam sinh này không chỉ các bạn học mà ngay cả giáo viên cũng cạn lời.

Thực tế, đối với hội "nhất quỷ nhì ma" thì đây không phải là lần đầu câu chuyện này xảy ra.

Trước đó cũng từng có bạn học sinh vẽ thấu kính hội tụ nổi như cồn trên mạng xã hội, điều đáng nói là sự nổi tiếng không phải vì quá xuất sắc, mà chỉ đơn giản là bạn nam sinh này đang vẽ thì hết vở, và bạn ấy đã chọn giải pháp là vẽ tiếp lên bàn.

Cậu nam sinh này chọn giải pháp vẽ tiếp lên bàn. 

Chưa dừng lại ở đó, khi thầy giáo bảo mang vở lên nộp thì cậu học trò này vẫn nộp vở, tuy nhiên kèm theo đó là lời mời thầy xuống bàn để có thể nhìn hoàn chỉnh hình vẽ của mình.

Bên cạnh việc vẽ tiếp ra tường hay ra bàn, một số học sinh còn sáng tạo ra cách dán giấy ghi nhớ vào vở để vẽ tiếp. Cách làm này có vẻ khả thi hơn rất nhiều.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đang vẽ hình thì hết bảng, nam sinh có nước đi bá đạo khiến ai nấy đều ngỡ ngàng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộihọc trò
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống