`

Đang yên đang lành, ô tô 7 trắng tinh khôi bỗng bị đổ sơn đỏ khắp dân mạng bức xúc

Chủ nhật, 25/04/2021 | 20:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Chiếc xe bị bị vấy sơn đỏ lên khắp phần nắp capo và cửa xe, chắc hẳn sẽ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ để tu sửa.

Mới đây, hình ảnh một chiếc ô tô Huyndai 7 chỗ bị vấy sơn đở khắp thân đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ nhanh chóng. Có thể thấy, chiếc xe từ màu trắng nguyên thủy đã bị váy sơn đỏ lên phần nắp capo và cửa xe khiến chiếc xe nham nhở đến mức đáng thương. Chắc hẳn chủ nhân của chiếc xe này sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ để có thể phục hồi chiếc xe về trạng thái ban đầu.

Chiếc xe bị bị vấy sơn đỏ lên khắp phần nắp capo và cửa xe

Ngay sau khi những hình ảnh được một tài khoản mạng chia sẻ, cư dân mạng lập tức để lại nhiều phán đoán về nguyên nhân chiếc xe rơi vào tình cảnh này, có lẽ đây lại là một trường hợp đỗ xe gây ảnh hưởng tới cuộc sống của ai đó, hoặc có thể là trả thù cá nhân?

Tuy nhiên, đa số cộng đồng mạng đều nhất trí rằng dù xuất phát từ xích mích gì thì đây cũng chính là hành động phát hoại tài sản người khác không thể chấp nhận.

Dân mạng cũng để lại không ít bình luận để bày cho chủ xe cách khắc phục chiếc xe gặp sự cố này:

"Xe màu trắng mà đổ sơn màu đỏ. Ghê thật. Tay nào chơi hơi bị ác đấy. Nếu tìm ra có thể khởi tố về tội: Hủy hoại tài sản"

"Vụ này tẩy rửa khó rồi đây. Nhiều người bảo dùng xăng thơm rửa sẽ sạch, tuy nhiên nếu xăng vấy lên đèn xe thì phần nhựa sẽ hỏng ngay. Bên cạnh đó, màu xe ban đầu cũng bay luôn"

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-yen-dang-lanh-o-to-7-trang-tinh-khoi-bong-bi-do-son-do-khap-dan-mang-buc-xuc-a363621.html

Bạn đang đọc bài viết Đang yên đang lành, ô tô 7 trắng tinh khôi bỗng bị đổ sơn đỏ khắp dân mạng bức xúc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xe ô tôsơn đỏxe 7 chỗ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống