`

Đặt 2 hộp cơm rồi trả tiền rách cho shipper, cô gái còn lên giọng thách thức

Thứ hai, 29/07/2019 | 15:39 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại tình cảnh oái oăm này vừa được một nam shipper tại TP.HCM chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, nam shipper mang 2 suất cơm hộp đến giao cho khách hàng là 1 cô gái trẻ. Chưa rõ 2 suất cơm này có giá bao nhiêu, nhưng khi nam shipper này giao cơm đến thì cô gái đưa tờ 200 nghìn rách 1 miếng lớn ở góc phải ra để trả.

Tá hỏa khi thấy khách trả tiền rách, nam shipper nói: "Chị đưa tiền rách sao em xài, giờ cái tiền cơm này của em thì sao? Chị định bom hàng đúng không?".

Khi nam shipper nói vậy, cô gái trẻ tỏ thái độ khó chịu, khẳng định tiền đó vẫn tiêu được: "Tiền đó người ta vẫn tiêu được, sao anh không tiêu được? Bây giờ anh muốn cái gì?".

Đặt 2 hộp cơm rồi trả tiền rách cho shipper, cô gái còn lên giọng thách thức - Ảnh 1

Cô gái khăng khăng tiền rách vẫn tiêu được - Ảnh: Cắt từ clip

Trước thái độ, cố chấp không chịu trả tiền của cô gái, nam shipper đã quay clip ghi lại sự việc và nhờ cộng đồng mạng đòi lại công bằng cho mình: "Mọi người coi giùm tôi nha, tiền như vầy nè, kêu tôi xài. Giờ tôi lấy tiền đâu ra".

Cuối cùng, nam shipper quyết định mang 2 suất cơm về, không giao cho cô gái nữa. Anh cũng trả tờ tiền rách cho vị khách trên.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích cô gái. Mọi người cho rằng cô gái này có cách hành xử ngang ngược, không thể chấp nhận được khi đưa ra lý lẽ "cùn" để ép anh shipper phải nhận tờ 200 nghìn mất góc.

Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm cho nam shipper khi không may gặp tình huống "khó đỡ".

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đặt 2 hộp cơm rồi trả tiền rách cho shipper, cô gái còn lên giọng thách thức tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngshipperTP. HCMtrả tiền rách
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống