`

Đau lòng cảnh cha lái xe cán qua con đang ngồi chơi

Thứ ba, 05/09/2017 | 11:05 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Cuộc đời của một người đàn ông đã thay đổi mãi mãi sau khi anh ta vô tình lái xe cán qua và giết chết chính đứa con gái 9 tuổi của mình.

Vụ việc xảy ra ở một trạm bơm xăng ở thành phố Thành Đô, Trung Quốc. Cảnh quay camera giám sát cho thấy cô bé gái ngồi xổm chơi ở bãi đậu xe của trạm bơm xăng. Theo những người chứng kiến có mặt tại hiện trường, ông bố đã bảo con gái đứng dậy để lên xe. Tuy nhiên do mải chơi, cô bé lại chạy trở về chỗ cũ để tiếp tục trò chơi đang dang dở.

Đoạn video clip tiếp theo cho thấy chiếc xe của người đàn ông từ khúc cua vòng đi lên là cán qua cô bé bằng cả lốp trước và lốp sau làm cô bé tử vong tại chỗ.

Theo các nhân viên tại trạm xăng thì người cha hình như đã không nhìn thấy con gái mình đang ngồi cúi xuống khi đánh tay lái rẽ qua phải.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Đau lòng cảnh cha lái xe cán qua con đang ngồi chơi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lái xecán chếtcon gáitai nạnô tôbất cẩn
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống