`

Đau lòng câu chuyện chồng cạo trọc đầu để vợ ung thư có thêm động lực

Thứ sáu, 26/05/2017 | 11:34 GMT+7

Để vợ có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch, người chồng trẻ đã quyết định cạo trọc đầu cùng cô.

Câu chuyện cảm động trên kể về cô gái xinh đẹp tên Thi Bách Vi, 25 tuổi, người Đài Loan.

Theo đó, Thi Bách Vi có một tình yêu đơm hoa kết trái với chồng của mình. Thế nhưng, 10 ngày sau khi kết hôn, cô được chuẩn đoán mắc phải ung thư hạch giai đoạn 3. Đau đớn hơn là tin dữ ập đến khi cô đang mai thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 5.

Cô gái xinh đẹp Thi Bách Vi

Bệnh tình của Bách Vi ngày càng chuyển biến nghiêm trọng khi phổi chứa nước và bác sĩ buộc phải phá thai để tiến hành xạ trị. Cô đau đớn khi nghe tin dữ nhưng may mắn trong cuộc chiến đấu bệnh tật của mình, cô luôn có người chồng bên cạnh tiếp thêm động lực.

Chồng Bách Vi sẵn sàng cạo trọc đầu để cùng vợ chiến đấu với bệnh tật

Chồng của Bách Vi đã đau đớn tuột cùng khi không thể làm tròn trách nhiệm, chào đón đứa con ra đời. Để động viên vợ, anh đã sẵn sàng cạo trọc mái đầu của mình khi từng sợi tóc trên đầu Bách Vi dần rụng xuống.

Câu chuyện tình đẹp của 2 người đã từng gây sốt một thời gian dài trước sự ngưỡng mộ của nhiều người. Ai cũng mong một phép màu sẽ đến với Bách Vi.

Tháng 2/2016, với niềm hi vọng cải thiện tình hình sức khỏe bằng đợt hóa trị cấy ghép tế bào gốc sẽ khiến Bách Vi nhanh chóng khỏe mạnh trở lại. Thế nhưng, phương pháp cấy ghép đã không mang lại kết quả như mong đợi. Bách Vi bắt đầu rơi vào tình trạng sốt cao, sức khỏe giảm sút rõ rệt và sau đó cô trút hơi thở cuối cùng vào ngày 21/5/2016.

Sự lạc quan của Bách Vi ngay cả khi mang bạo bệnh

Trước khi qua đời, Bách Vi đã dùng chút sức lực cuối cùng để thủ thỉ bên tai chồng: “Em yêu anh” ba lần và hứa hẹn về một cái kết viên mãn hơn trong kiếp sau.

Hành trình tìm lại sức khỏe cho Bách Vi dù không may mắn thành công nhưng trải qua bao giông bão, người ta càng thấy rõ hơn tình cảm lớn lao mà đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau. Họ sẵn sàng làm tất cả vì nhau, từ những đêm thức trắng bên giường bệnh đến mái đầu trọc nhẵn để động viên vợ. Câu chuyện của Bách Vi càng minh chứng cho sự tồn tại của tình yêu đích thực trên đời này.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Đau lòng câu chuyện chồng cạo trọc đầu để vợ ung thư có thêm động lực tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ung thưchuyện tình cảm độngtình yêucạo trọc đầu
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống