`

Đau răng không đi khám, khuôn mặt của người phụ nữ xinh đẹp bị biến dạng

Thứ sáu, 16/12/2016 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một người phụ nữ xinh đẹp ở Thái Lan đã bị biến dạng khuôn mặt chỉ vì bị đau răng nhưng không đi khám.

Theo đó, người phụ nữ tên là Jennie Yoo (27 tuổi) ở Bangkok, Thái Lan. Trước khi phải chịu đựng khuôn mặt biến dáng như hiện tại, chị Yoo là một phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp.

Khuôn mặt xinh đẹp của chị Jennie trước khi bị đau răng

Chị Jennie chia sẻ, từ năm ngoái, cô bắt đầu cảm thấy đau răng nhưng do côkhông mấy quan tâm và nghĩ rằng nó sẽ tự khỏi nên cô đã không đi khám bác sĩ.

Một thời gian sau, chị Jennie thấy khu vực xung quanh miệng trở nên đau đớn rất khó chịu, khuôn mặt bị sưng và biến dạng. Lúc này cô mới đi khám và phải sang Hàn Quốc để chữa trị.

Khuôn mặt bị biến dạng

Qua thăm khám bằng phương pháp X - quang, các bác sĩ đã phát hiện một “khối u xương hàm” trong miệng chị Jennie. Khối u đang tiếp tục lan rộng ở cằm và phát triển hơn.

Bác sĩ phát hiện một khối u xương hàm trong miệng chị Jennie

Sự việc diễn ra khiến chị Jennie không tin được, bởi cô chỉ nghĩ đơn giản là cơn đau răng thông thường. Khối u đã khiến khuôn mặt cô gái xinh đẹp bị biến dạng đến cả bạn bè cũng không nhận ra.

Sức khỏe chị Jennie cũng không cách nào hồi phục như trạng thái ban đầu, chi phí chữa trị cũng tốn kém hơn.

Sự thay đổi khiến nhiêu người không nhận ra chị Jennie

Giờ đây mỗi lần ra đường, chị đều phải đeo khăn bịt mặt. Hiện chị Jennie đang được cha mẹ chăm sóc và luôn cố gắng lạc quan để chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Đau răng không đi khám, khuôn mặt của người phụ nữ xinh đẹp bị biến dạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
khuôn mặt biến dạngđau răng khiến khuôn mặt biến dạngcô gái xinh đẹp với khuôn mặt biến dạng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống