`

Đếm ngược ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, nữ sinh vào khe núi ôn bài nước rút

Thứ năm, 06/08/2020 | 11:18 GMT+7

Ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 sắp đến gần, bất cứ đâu cũng có thể trở thành địa điểm ôn luyện cho các sĩ tử. Dưới đây là loạt ảnh hài hước về chuyện ôn thi của sĩ tử mà cộng đồng mạng đang chia sẻ rộng rãi.

Bức ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao mạng xã hội. Cô gái vẫn ngồi chăm chú học bài trong hoàn cảnh không thuận lợi chút nào khiến cộng động mạng rất ngưỡng mộ. 

Bức ảnh nữ sinh ngủ quên trong lúc ôn thi cũng được dân mạng nhấn like nhiệt tình. Đáng chú ý là sấp đề thi được rải kín nửa tấm nệm. Vì quá mệt với việc ôn đề nên cô gái thiếp đi lúc nào không hay.
Hai nam sinh tranh thủ học bài trước khu căn tin.
Sân bóng cũng là địa điểm học bài lý tưởng.

Hai nam sinh trải nệm ngủ luôn trong lớp để tiện ôn thi.

Đôi bạn này "tấu hài" với màn "nước tới cổ rồi mới học". 

Đi học nhưng vẫn không quên phòng dịch.

Món quà mà cô giáo chủ nhiệm tặng học sinh trước kỳ thi quan trọng. Chắc hẳn là cô giáo muốn học sinh đạt kết quả cao để được thưởng hàng hiệu.

Ảnh: Trí thức trẻ, VTV News
Việt Hương (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Đếm ngược ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, nữ sinh vào khe núi ôn bài nước rút tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốnggiáo dụcThi tốt nghiệp THPT 2020

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống