`

Điển trai, học giỏi... bảo sao nam vương Bách Khoa 2019 lại khiến các cô nàng mê mệt

Thứ ba, 27/08/2019 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nam vương Đại học Bách Khoa đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua bởi vẻ ngoài đầy nam tính và học lực đáng ngưỡng mộ.

Được biết, nam thần này có tên là Đỗ Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật vật liệu tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Chia sẻ với Tri thức trẻ, cậu bạn tiết lộ rằng ban đầu mình không có ý định vào Bách Khoa bởi ngành tâm lý học mới là niềm đam mê của mình. “Mình thích đọc sách, tài liệu và nghiên cứu về tâm lý, hành vi con người.

Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa có trường nào đào tạo chuyên sâu về ngành này vì vậy mà mình đã lựa chọn Bách Khoa, một phần là do nguyện vọng của gia đình. Mình đăng ký vào khoa Kỹ Thuật Vật Liệu vì đây cũng là ngành mà mình thích học ở trường này, nó là ngành cốt lõi cho các ngành học khác và có nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai”.

Trong khi đó, nghệ thuật là đam mê từ bé của Hoàng Nam. Nói về danh hiệu nam vương cuộc thi thanh lịch trường Bách Khoa chàng trai bộc bạch:“Vốn đam mê hoạt động nghệ thuật từ bé, cuộc thi thanh lịch Bách Khoa chỉ là 1 bước đệm để mình có thể nhận ra mình đam mê nghệ thuật mạnh mẽ hơn, đó cũng là lý do vì sao hiện tại mình lựa chọn cửa hàng thời trang lớn ở Hà Nội làm partime vừa có thêm kinh nghiệm và hiểu thêm về thời trang, làm mẫu ảnh, tư duy tố hơn về thời trang cũng như rèn luyện giao tiếp va chạm xã hội”.

Cùng ngằm vẻ ngoài điển trai của nam vương Bách Khoa:

Trước đó, nam vương Đại học Kinh tế Quốc dân cũng từng "đốn tim" cư dân mạng bởi ngoài hình điển trai.

Cậu bạn "văn võ song toàn" tên là Phạm Tuấn Ngọc, là sinh viên năm 2 của Khoa Ngoại Ngữ Kinh Tế - Trường ĐH KTQD, đồng thời cũng là Ủy viên BCH LCĐ của khoa.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điển trai, học giỏi... bảo sao nam vương Bách Khoa 2019 lại khiến các cô nàng mê mệt tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngnam vươngnam vương ĐH Bách KhoaĐH Bách Khoa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống