`

Điều lạ xảy ra trong chiếc quần bẩn của chàng sinh viên lười

Thứ tư, 12/04/2017 | 07:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Một nam sinh viên ở đại học Vũ Hán, Trung Quốc, đã rất ngạc nhiên sau khi tìm thấy cái quần bẩn treo ở ban công.

Sinh viên của Trường Kỹ thuật Ô tô thuộc Đại học Khoa học và Kỹ thuật Vũ Hán kể với phóng viên báo rằng anh ta đã phát hiện ra trong chiếc quần bẩn của mình xuất hiện một tổ chim.

Anh chàng này thường có thói quen ném quần áo bẩn vừa cởi ra ban công sau khi từ giảng đường về kí túc xá rồi đi đến phòng tập thể dục. Số quần áo bẩn sẽ được “ngâm” ở đó đến cuối tuần rồi mang đi giặt một thể.

Tuy nhiên, có vẻ như tuần vừa rồi cậu ta đã quên mất vụ giặt quần áo và chiếc quần của mình sau khi trở lại phòng ký túc xá sau khi đi đến phòng tập thể dục, và chờ đến khi cuối tuần để giặt quần áo.

Tuy nhiên, có vẻ như anh đã bỏ qua một ngày cuối tuần giặt quần áo, và trong thời gian đó, một chiếc quần bẩn đã tìm thấy chủ nhân mới. Nam sinh viên này đã vô cùng kinh ngạc khi thấy trong chiếc quần có rất nhiều rơm rạ, cỏ khô. Hóa ra là nguyên một chiếc tổ chim đã kịp hình thành.

Hiện Vũ Hán đang vào mùa xuân, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa nở khắp nơi và cũng là mùa những con chim kéo về làm tổ. Và một trong số đó đã rất xui xẻo khi chọn trúng chiếc quần bẩn của anh chàng lười trên.

Sau khi câu chuyện lan truyền khắp khuôn viên ngôi trường đại học, nhiều sinh viên tỏ ra lấy làm tiếc thay cho những con chim bất hạnh đã bị mất tổ của mình. Họ kêu gọi các bạn cùng lớp bỏ quần áo cũ ra ngoài trời để giúp thiên nhiên.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Điều lạ xảy ra trong chiếc quần bẩn của chàng sinh viên lười tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quần bẩnSinh viêntổ chimgiặt quần áo
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống