`

“Dở khóc dở cười” chuyện cô gái đặt mua iPhone 7, nhận được iPhone 3+4

Thứ tư, 22/02/2017 | 11:07 GMT+7

Một cô gái đặt mua iPhone 7 qua mạng nhưng món hàng nhận được lại là một chiếc iPhone 3 và iPhone 4, kèm theo đó còn có một lá bài ẩn ý.

Theo đó, câu chuyện “dở khóc dở cười” trên được một cô gái có nickname Canelé Mimi chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Cụ thể, Mimi đã quyết định đặt mua iPhone 7, mẫu mới nhất của Apple trên một trang web bán hàng. Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán, Mimi từng ngày trông mong để nhận món hàng.

Thế nhưng lúc nhận món hàng cô đã thực sự tá hỏa bởi trong hộp là một chiếc iPhone 3G và một chiếc iPhone 4, kèm theo đó là 1 lá bài Yu-Gi-Oh có tên “Fusion Monster” thay vì chiếc iPhone 7 như cô đã đặt trước.

Nghi ngờ có sự nhầm lẫn, Mimi đã tức tốc gọi lại cho người bán nhưng kết quả: “Số máy quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được…”.

Bài đăng trên Weibo về chuyện đặt mua iPhone 7 nhận được iPhone 3 và 4 kèm theo lá bài Yu-Gi-Oh. (Ảnh: internet)

Sự việc sau đó đã được cô chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của Mimi đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận hài hước được đưa ra:

“Đâu có ai lừa đảo bạn đâu, 3+4 thì bằng 7 chứ gì nữa!”

“Nếu tôi có iPhone 7, tôi dùng thêm lá bài của bạn vậy là tôi có iPhone 14 luôn đấy”.

Lá bài Fusion Monster dùng để kết hợp sức mạnh trong truyện Yu-Gi-Oh. (Ảnh: internet)

Được biết, lá bài “Fusion Monster” kèm theo món hàng mà Mimi nhận được có ý nghĩa là 2 hoặc nhiều con quái vật kết hợp sức mạnh với nhau. Đây là lá bài dùng để kết hợp sức mạnh trong truyện Yu-Gi-Oh.

Do đó, có thể hiểu ý đồ của người bán hàng là: hãy kết hợp chiếc iPhone 3G và iPhone 4, bạn sẽ có iPhone 7!. Đúng là một ý tưởng khá hài hước.

Câu chuyện khá hài hước nói trên có thể tạo ra tiếng cười cho nhiều người nhưng đó cũng là bài học cho các bạn về việc không nên mua hàng trên mạng. Bởi bạn có thể gặp phải trường hợp “dở khóc dở cười” như cô nàng Mimi này.

Bạn đang đọc bài viết “Dở khóc dở cười” chuyện cô gái đặt mua iPhone 7, nhận được iPhone 3+4 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
IPhone 7mua hàng qua mạnglá bài bí ẩn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống