`

Đỗ ô tô không đúng chỗ, tài xế "tái mặt" khi nhìn những "món quà" được đặt khắp nơi

Thứ ba, 22/09/2020 | 08:59 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhìn thấy chiếc ô tô của mình đột nhiên bi phủ kín bởi giẻ lau, cành cây, lá cây, rác, gạch,... chắc hẳn chủ xe đã có một phen "hết hồn".

Vẫn là chủ đề quen thuộc trên các diễn đàn chuyên về giao thông, nhưng nó luôn tạo được sự chú ý đặc biệt mỗi khi xuất hiện. Đó là chuyện đỗ xe không đúng nơi quy định và cách hành xử của các chủ nhà khi gặp phải tình huống éo le này.

Chiếc ô tô bị phủ đầy rác và lá cây.

Trong câu chuyện mới nhất, chủ xe ô tô đã cố gắng đỗ nó ở nơi ít ảnh hưởng tới người xung quanh nhất có thể, nhưng vẫn không thoát khỏi cái nhìn khó chịu, khắt khe của ai đó.

Và kết quả là rất nhiều vật thể lạ từ rẻ lau, cành cây, lá cây, rác, gạch.... đều bị quăng lên khắp xe. Chắc chủ ô tô sẽ phải mất một khoảng thời gian để vệ sinh chiếc xe trước khi bắt đầu một ngày mới.

Đây có lẽ cũng là lời nhắc nhở tới chủ ô tô, nên tìm cho mình chỗ đỗ xe đúng quy định.

Nhìn thấy cảnh tượng này tài xế chắc "hết hồn".

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đa phần đều cho rằng chủ nhân đậu xe như vậy là không đúng và xem đó là bài học cho bản thân.

- "Chỗ này vỉa hè cũng đâu được đỗ xe. Rút kinh nghiệm lần sau đi anh, nhiều bãi đỗ xe qua đêm mà phí cũng không quá đắt đỏ đâu"

- "Đúng là một ngày đầu tuần bận rộn, rắc rối nhỉ. Thôi thì lấy đó làm bài học cho mình"

Trước đó, do đậu xe ngay trước cửa nhà dân, gây cản trở cho việc đi lại nên chủ một xế hộp khác cũng đã phải nhận 1 mảnh giấy với câu nói mỉa mai từ chủ nhà.

Một "hình phạt" khác cho những chủ nhân đỗ xe không đúng nơi quy định.

Và câu hỏi này cũng đủ khiến chủ xe phải cảm thấy xấu hổ khi đọc được. Hy vọng chủ xe rút kinh nghiệm để những tình huống tương tự không xảy ra.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đỗ ô tô không đúng chỗ, tài xế "tái mặt" khi nhìn những "món quà" được đặt khắp nơi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiđỗ xexe ô tô
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống