`

Được mẹ vợ tặng quà đậm chất "dằn mặt", thái độ của con rể khiến ai cũng kinh ngạc

Thứ tư, 09/12/2020 | 10:51 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong đám cưới, mẹ vợ hào hứng lên tặng con rể món quà "độc" là một khẩu súng trường Kalashnikov, hay còn gọi là súng trường AK-47.

Đoạn video quay lại cảnh tặng quà trong đám cưới ở Pakistan. Sau khi tiến hành các thủ tục đám cưới xong xuôi, cặp cô dâu chú rể ngồi trên sân khấu để nhận những món quà của gia đình và người thân. Lúc này, mẹ của cô dâu bước lên sân khấu, ôm và hôn lên trán con rể.

Sau đó, bà quay sang bên cạnh, nhờ người thân đưa cho mình món quà đã chuẩn bị sẵn để tặng con rể. Khi nhìn thấy món quà cưới “cực độc”, ai nấy đều hú hét, cổ vũ chú rể đứng lên nhận quà.

Hóa ra, món quà này là một khẩu súng trường Kalashnikov, hay còn gọi là súng trường AK-47, một loại súng khá phổ biến.

Món quà độc mẹ vợ tặng con rể.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người kinh ngạc hơn chính là thái độ của chú rể. Khi nhìn thấy món quà của mẹ vợ, anh không hề tỏ ra ngạc nhiên hay bối rối, vẫn đứng lên nhận quà. Trong khi đó, cô dâu ngồi bên cạnh cũng chẳng có biểu cảm gì đặc biệt, giống như đã biết trước món quà mà mẹ cô chuẩn bị.

Món quà cưới của mẹ vợ dành cho con rể sau đó đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng mẹ vợ có ý “dằn mặt” con rể nên đối xử tốt với con gái bà, trong khi đó số khác lại cho rằng món quà như một trò đùa cợt khi nhiều quốc gia phải ban hành quy định kiểm soát súng đạn và vũ khí.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây có thể là một nghi lễ ở vùng miền nào đó trong đám cưới. Khẩu súng đó có thể là vật gia truyền, trao tặng cho con rể với ý nghĩa tôn vinh, gửi gắm tương lai chứ không phải cổ súy chiến tranh, bạo lực.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Được mẹ vợ tặng quà đậm chất "dằn mặt", thái độ của con rể khiến ai cũng kinh ngạc tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngcon rểmẹ vợquà độc lạ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống