`

Gái trẻ bị trai trẻ đánh tới tấp như 'liên hoàn chưởng'

Chủ nhật, 11/09/2016 | 07:45 GMT+7

Chỉ một đoạn clip ngắn thôi nhưng cũng thấy chàng trai này đang trút hết sức lực cũng như sự tức giận vào cô gái.

[mecloud]WoChal4Val[/mecloud]

Mới đây, trên diễn đàn mạng lan truyền clip nam thanh niên đánh một cô gái rất dã man gây nhiều xôn xao. Chỉ một đoạn clip ngắn thôi nhưng cũng thấy chàng trai này đang trút hết sức lực cũng như sự tức giận vào cô gái. Chàng trai này liên tục đạp vào người, vào đầu cô gái trẻ. Còn cô gái cũng chỉ biết yếu ớt chống cự.

Dù không rõ lý do vì sao cô gái này lại bị đánh dã man như vậy nhưng đoạn clip này vẫn đang nhận được nhiều phản hồi và ý kiến khác nhau. Sau khi clip này đăng tải có nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra. Có nhiều bạn cho rằng chắc hẳn phải có lý do gì ghê gớm nên nam thanh niên này mới hành động như vậy. Bên cạnh đó, hầu hết đều phẫn nộ, lên án với hành vi hung hãn, không kiểm soát được bản thân của nam thanh niên này. Một số cô gái còn tỏ ra e ngại nếu lỡ không may sau này lấy phải một người chồng vũ phu như vậy.

Nguồn: Vietnamnet

Bạn đang đọc bài viết Gái trẻ bị trai trẻ đánh tới tấp như 'liên hoàn chưởng' tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gái trẻtrai trẻđánh đậphành hungtức giậnclipvideo

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống