`

“Giải mã” cơn sốt trà sữa bóng đèn teen Việt đang phát cuồng

Thứ bảy, 14/05/2016 | 10:30 GMT+7

Chỉ trong vài ngày qua, cơn sốt trà sữa bóng đèn đã ập đến Việt Nam, vậy lý do nào món đồ uống này lại khiến teen Việt mê mẩn đến thế?

Chỉ cần 1 thao tác tìm kiếm rất đơn giản trên Google với từ khóa trà sữa bóng đèn, bạn sẽ dễ dàng tìm được hàng loạt các tin bài liên quan đến món đồ uống hot nhất đang được giới trẻ nhiều nước săn đón.

Món đồ uống trà sữa bóng đèn được đông đảo các bạn trẻ ở nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á yêu thích như Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông...

Không chỉ dành riêng cho trà sữa, nhiều đồ uống khác cũng sử dụng bóng đèn thay cho cốc.

Tín đồ mạng xã hội sẽ không thể bỏ qua cơ hội "check in" ngàn năm có một này để trải nghiệm.

Lý do đơn giản cơn sốt trà sữa bóng đèn được lan tỏa nhanh đến vậy là do hình dáng của chúng khá đặc biệt và bắt mắt. Ngoài ra, xét về chất lượng đồ uống bên trong cũng không có gì quá khác biệt so với món trà sữa thông thường.

Món đồ uống hot này được bắt nguồn từ Đài Loan.

Những chiếc bóng đèn được chế tạo đặc biệt để có thể đổ các loại đồ uống vào trong đó, đây là món đồ uống rất được các teen Việt sống ảo thích thú. Bởi trông chúng rất ngộ nghĩnh, xinh xinh, "check in" thì quá ưng mắt.

Theo Kiến thức

Xem thêm video:

[mecloud]He1eB8FL7F[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết “Giải mã” cơn sốt trà sữa bóng đèn teen Việt đang phát cuồng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trà sữabóng đènhotsốtđồ uốngđài loan

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống