`

Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa

Thứ tư, 24/12/2014 | 20:59 GMT+7

Sự kiện:

Giáng sinh - Noel 2016

(ĐSPL) – Yêu nhau đã được 5 năm nhưng chưa năm nào đôi bạn trẻ Đô và Thương được ở bên nhau cùng đón Giáng sinh.

Hiện tại Thương đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Người yêu cô bạn sinh năm 1989 hiện đang làm việc và sinh sống ở Quảng Ninh.

Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa - Ảnh 1

Cặp đôi yêu xa chưa một lần được đón Giáng sinh cùng nhau.

“Trải qua 5 mùa Noel nhưng chưa một lần được đón Noel bên cạnh người yêu nhưng Noel năm nào mình cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Dù bận mải với công việc xong năm nào anh cũng không quên gọi điện, gửi những dòng tin nhắn và những lời chúc từ sớm cho mình, dù hai người cách xa nhau về không gian địa lí nhưng mình luôn cảm thấy được yêu thương trọn vẹn”.

Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa - Ảnh 2

Cô bạn cũng chia sẻ, Noel mọi năm bọn mình cũng chỉ nhắn tin và gọi điện hỏi thăm nhau do tính chất công việc của anh khá căng thẳng và không có nhiều thời gian rảnh rỗi nên mình cũng hiểu và thông cảm cho anh.

Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa - Ảnh 3

Với Thương, có lẽ Giáng sinh năm nay là năm ý nghĩa nhất với cô bạn. Cô bạn tâm sự, khác hẳn với các mùa Giáng sinh những năm trước, năm nay cô bạn được người yêu làm tặng clip ghi lại những kỉ niệm của hai người trong suốt 5 năm qua, có cả kỉ niệm vui, buồn, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai người. Những cuộc trò chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ để cả hai cùng nhớ lại những kỉ niệm từ ngày mới yêu nhau, chưa bao giờ cô bạn có cảm giác vui và hạnh phúc như thế.

Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa - Ảnh 4

Thương cũng chia sẻ thêm “Khi mình chấp nhận yêu xa cũng đồng nghĩa với việc phải học cách chấp nhận những thiệt thòi và đôi khi cảm thấy buồn, tủi thân một chút vì đám bạn có người yêu đưa đi chơi. Đó chỉ là một chút ganh tị với đám bạn thân. Có lẽ với mình mọi thứ không quan trọng bằng tình cảm chân thành của người ấy dành cho mình trong suốt 5 năm qua”.


Bạn đang đọc bài viết Giáng sinh ngọt ngào của đôi bạn trẻ yêu xa tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáng sinh ngọt ngàotin nhắn Noelgiáng sinh 2014giáng sinh 2015Noel 2014
Huyền Na

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống