`

Giật mình với công cụ “niềng” móng chân của người Nhật

Thứ bảy, 18/07/2015 | 10:19 GMT+7

Mới đây, một chuyên gia người Nhật đã phát minh ra công cụ nhỏ gọn cho phép hạn chế những trường hợp bị móng chân cắm vào thịt gây đau nhức.

Niềng móng chân dùng để điều trị những móng chân dạng này.

Trong chúng ta, có lẽ không ít người đã từng bị phần hai bên của móng chân cắm vào thịt gây đau đớn, khó chịu, thậm chí là bị lở loét và nhiễm trùng do vệ sinh không được kĩ càng. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục nếu như sử dụng công cụ có tên Makizume Robo Ingrown Toenail Fixer, có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Makizume Robo Ingrown Toenail Fixer là một phát minh độc đáo, có cấu tạo khá đơn giản và cơ chế hoạt động tương tự chiếc đòn bẩy. Nó bao gồm hai phần ngạnh hai bên nhằm mục đích móc vào móng chân và nút vặn ở giữa để điều khiển phần ngạnh này kéo giãn ra. Các bước sử dụng của chiếc “niềng” móng chân này như sau:

Bạn tiến hành móc hai phần ngạnh vào 2 bên móng chân. Lưu ý rằng khi vào đến phần thịt tiếp xúc với móng thì dừng lại nhằm tránh tổn thương.

Ngâm chân trong nước ấm 20 phút.

Xoay nhẹ chiếc vít để hai ngạnh hai bên kéo giãn móng chân ra. Thao tác này cần làm từ từ để tránh bị đau.

Do nước ngâm nên móng chân khá mềm. Tuy vậy, bạn cần xoay đến mức nhất định, khi nào có cảm giác đau nhẹ thì nên dừng lại.

Theo SKCĐ

Xem thêm video:

[mecloud]t3Xhz4CVBm[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giật mình với công cụ “niềng” móng chân của người Nhật tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phát minhmóng chân\"niềng\" móng chânNgười Nhậtcông cụsiêu dị

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống